Giỏ hàng của bạn

Trent Alexander-Arnold chính thức gia nhập "nhà mới" Adidas

Trong một trận đấu gần đây với Manchester City, Trent Alexander-Arnold - Hậu vệ cánh xuất sắc của Liverpool, đã chính thức trở thành đại diện của thương hiệu adidas khi anh mang trên chân đôi giày Predator, dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Adidas.

 

trent 3-min.jpg

 
Suốt nhiều năm qua, Alexander-Arnold là đại diện duy nhất của Under Armour. Thế nhưng, giờ đây anh đã khép lại chương sách đó và bắt đầu một hành trình mới đầy hứa hẹn cùng adidas. Trong trận đấu với Manchester City, Alexander-Arnold đã ghi bàn gỡ hòa bằng một cú sút xa tuyệt đẹp trong khi mang trên chân đôi giày Predator thế hệ mới của Adidas chưa từng được phát hành trước đó. Đây là một tín hiệu rõ ràng cho thấy anh đã chuyển sang và trở thành đại diện cho thương hiệu Three Stripes. 
 
trent 4-min.jpg
 
Chia sẻ về sự hợp tác này, Alexander-Arnold cho biết: "Tôi luôn ngưỡng mộ thương hiệu adidas, đặc biệt là dòng giày Predator. Tôi rất vui khi được trở thành một phần trong danh sách dài những cầu thủ từng mang trên chân đôi giày này. Tôi mong chờ được cùng adidas bước vào chương tiếp theo của sự nghiệp, một thương hiệu luôn chia sẻ niềm đam mê của tôi cả trên sân cỏ lẫn ngoài sân cỏ."
 
trent 7-min.jpg
 
Những cái nhìn đầu tiên về dòng giày Predator thế hệ mới là sự quay trở lại của lưỡi gà gập có thể tháo rời. Trent Alexander-Arnold là một trong những người đầu tiên thể hiện phiên bản mới này, nổi bật với những điểm nhấn màu đỏ trên phần thân giày, đặc biệt là trên lưỡi gà và logo ba sọc đặc trưng. 
 
trent 7-min.jpg
 
Mẫu giày Predator mà cầu thủ Trent Alexander-Arnold đang mang dự kiến sẽ giữ nguyên thiết kế như các phiên bản trước đây. Công nghệ HybridTouch được tích hợp giúp phần upper của giày nhẹ và tăng độ ma sát, hỗ trợ kiểm soát bóng chính xác hơn. Chất liệu vải Primeknit có tính co giãn và bền bỉ, đảm bảo giữ form giày và mang lại sự thoải mái khi di chuyển. Mặt đế giày tích hợp công nghệ FaceFrame và Power Facet, tăng cường sức mạnh cho từng bước đi, hỗ trợ tốc độ.
 
trent 6-min.jpg
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top