Giỏ hàng của bạn

Urixx Football

Được hình thành từ niềm đam mê của những người trẻ đầy nhiệt huyết với bóng đá và thể thao nước nhà. Với mong muốn góp phần thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai bằng việt cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt cho người hâm mộ môn bóng đá. Và cái tên Urixx ra đời vào năm 2020 và thuộc sở hữu của công ty TNHH Uri Sport. Sứ mệnh của Urixx là trở thành một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam trong tương lai gần.

 

 

Cửa hàng đầu tiên ra đời

 

Toạ lạc tại số 323 Cách Mạng Tháng 8, quận 10, TP Hồ Chí Minh với diện tích trên 80m2 với khu vực trưng bày sản phẩm, khu trải nghiệm game FIFA và tiếp đón các cuộc họp offline của fan club các CLB nổi tiếng của thế giới tại TP. HCM.

 

Opening

 

Với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và đam mê với mong muốn đem lại sự trải nghiệm không gian tuyệt vời cho người đam mê bóng đá.

 

 

Tầm nhìn

 

› Nhà phân phối sản phẩm phục vụ toàn diện cho người hâm mộ bóng đá.

 

 

Sứ mệnh

 

Urixx là nơi mà bạn có thể tìm thấy cho mình những đôi giày, quần áo hay đơn giản là những phụ kiện, thậm chí là nơi để bạn gặp gỡ và trò chuyện về bóng đá xoay quanh cốc cà phê hoặc cũng có thể là một trận bóng đá.

 

 

Tất cả điều Urixx muốn là giúp bạn đến gần và tận hưởng đam mê một cách trọn vẹn nhất. Không dừng lại ở đó, Urixx sẽ là nguồn cảm hứng để thôi thúc những giấc mơ đến với trái bóng tròn và theo đuổi đam mê đó. Suy cho cùng, điều hạnh phúc nhất trong mỗi chúng ta là được sống và làm việc với đam mê của chính mình.

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top