Giỏ hàng của bạn

Nike cho ra mắt phiên bản Mercurial 'Dream Speed 007' được phát triển bởi CR7

Dù nhiều ý kiến cho rằng Cristiano Ronaldo không còn ở trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng một ngôi sao huyền thoại bóng đá thế giới sẽ luôn biết cách tỏa sáng theo phong cách riêng của anh ấy. Điều đó, chúng ta có thể chiêm ngưỡng bằng những bước chạy thần tốc, đường dẫn bóng đẹp mắt mà Ronaldo đã thể hiện ở mùa giải Cúp C1 châu Âu.  Đến hẹn lại lên, Nike lại một lần nữa sẵn sàng cho sự kiện ra mắt Nike Mercurial 'Dream Speed 007' 2023 - lấy cảm hứng từ đôi Mercurial Vapor năm 2008, để anh tiếp tục chinh phục những danh hiệu mới.

 

dreamspeed 1-min.jpg

 
Nike Mercurial 'Dream Speed 007' 2023 được thiết kế và phối màu dựa trên bảng màu nổi bật bao gồm: Light Crimson/Bright Crimson/Pale Ivory/Black. Phiên bản Dream Speed 007 lần này sẽ được kết hợp giữa hai tông màu chính đó là đỏ và cam, pha lẫn với những họa tiết chữ X màu đen huyền bí được in trên phần thân giày. Logo Swoosh của Nike tiếp tục sử dụng đường viền màu đen tạo sự tương phản làm điểm nhấn, giúp logo nổi bật hơn với màu trắng bên trong.
 
dreamspeed 5-min.jpg
 
dreamspeed 4-min.jpg
 
Phối màu ở phiên bản lần này được Nike lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng nhiệt huyết cùng những màn thi đấu ở thời kỳ đỉnh cao của Ronaldo tại Manchester United trong mùa giải 2008-2009, Nike Mercurial 'Dream Speed 7' 2023 không chỉ tái hiện được hình ảnh của đôi giày trong quá khứ mà còn thể hiện được những khát khao hướng tới tương lai, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp của siêu sao người Bồ Đào Nha.
 

dreamspeed 2-min.jpg

 

dreamspeed 6-min.jpg

 
Về công nghệ, phiên bản MDS 007 Vapor 15 và Superfly 9 Elite lần này không hề thua kém với phiên bản đã ra mắt từ trước. Điểm nổi bật là hệ thống đế giày mới với công nghệ Zoom Air dành riêng cho bóng đá, chiếm 3/4 diện tích đế giày mang lại sự êm ái, cải thiện sự bật nhảy và tăng tốc của người chơi.
 
dreamspeed 7-min.jpg
 
Chất liệu Vaporposite+ được sử dụng cho phần upper giúp cải thiện khả năng kiểm soát bóng, cùng với đó là công nghệ Flyknit ở trên phần upper đã được tái thiết kế để tối ưu hóa cảm giác cho đôi chân và cung cấp sự thoải mái tốt nhất cho các cầu thủ.
 
dreamspeed 8-min.jpg
 
Nike vẫn áp dụng lớp phủ ACC (All Control Conditions) trên bề mặt giày để bảo đảm sự ma sát ổn định của từng vị trí tiếp xúc khi chạm bóng.
 
dreamspeed 3-min.jpg
 
Về hệ thống đinh, đôi giày này được trang bị đinh tri-star, cho phép người chơi có khả năng bám sân đa hướng, cùng với các đinh trung tâm giúp tăng cường lực kéo khi bắt đầu bứt tốc.
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top