Giỏ hàng của bạn

Nike cho ra mắt 'Blueprint' Mercurial Vapor 14 & Superfly 8

Nike từ lâu đã được xem như một trong những ông lớn trong làng thể thao, bằng việc tài trợ và ra mắt sản phẩm hằng năm, Nike đã từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình trên toàn thế giới. Và bây giờ cùng mình xem qua sản phẩm mới nhất mà nhà tài trợ này đã ra mắt xem có gì hay ho nhé.
Các tín đồ của Nike nói chung và cầu thủ nói riêng không xa lạ gì đứa con cưng của Nike dòng Mecurial, về thiết kế mẫu mã và độ bền của mình, dòng sản phẩm đã chiếm toàn bộ con tim của những ai thích xỏ giày đá bóng, và phiên bản 2022 được xem như một bản nâng cấp tiếp đà thành công cho dòng Mecurial. Thực tế thì bản giày năm 2021 đã chiếm trọn thị trường giày bóng đá của Nike, nên ở lần ra mắt này nhà sản xuất đã thực hiện quyết định táo bạo của mình khi đưa mẫu giày này về lại thiết kế ban đầu của nó. Một cái nhìn tinh tế từ các nhà thiết kế cho phiên bản lần này kèm theo đó dòng Vapor 14 và Superfly 8 đều sẽ có cho mình 3 tông màu mới đó là “Chlorine Blue / Laser Orange / Marina”. Và cùng xem mẫu giày đang làm mưa làm gió trên thị trường khi vừa ra mắt Nike Mercurial Vapor 14 & Superfly 8 'Blueprint' cùng Urixx Football nhé.
 
 
 
Sẽ là một nhận định sai lầm khi nghĩ Nike chỉ xào đi xào lại thiết kế cũ, nhưng khi thực sự hiểu được ý nghĩa cho phiên bản nâng cấp lần này thì bạn mới hiểu được giá trị của đôi giày. Gần 1 năm kể từ khi ra mắt hai phiên bản Vapor 14 và Superfly 8 trong màu ra mắt 'Dragonfly', thì gần như Nike vẫn rất chuộng công nghệ làm nên đôi giày thương hiệu của chính họ, có nghĩa là họ vẫn đang sử dụng công nghệ thế hệ thứ 8 của mình cho các mẫu thiết kế Superfly và thế hệ thứ 14 cho Vapor và sự mới mẻ tiềm ẩn bên trong đôi giày thực sự muốn bạn phải tự khám phá nó.
 
Vì vậy, trong phiên bản Mecurial trong năm 2022 này được chuẩn bị kỹ càng cùng với hai dòng Phantom và Tiempo sẽ cho ra mắt sau đây ít ngày, đây sẽ là một trong những BST điểm nhấn của Nike hướng đến trong năm nay và dĩ nhiên các khách hàng thân thuộc như  Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappé và Sam Kerr sẽ là những gương mặt thương hiệu để quảng bá cho sản phẩm lần này của hãng và hai đứa con Phantom và Tiempo cũng đã sẵn sàng ra mắt trong sự đón chờ của người hâm mộ.
 
 
 
 
 
 
Nhìn chung ở phiên bản Mercurial 2022 Nike đã cải tiến một chút về giao diện bên ngoài của đôi giày, lấy cảm hứng từ những bản thiết kế ban đầu đến khi biến mẫu giày thành một biểu tượng tượng trưng cho tốc độ, Phần Swoosh – logo của thương hiệu được làm gọn lại và nhỏ hơn một chút, và thiết kế theo phong cách 3D làm bật lên tính cách riêng của đôi giày này, thật sự Nike đã làm rất tốt những gì có thể cho đứa con cưng của họ, nếu như bạn cần tìm cho mình một mẫu giày dễ mang dễ sử dụng thì Mercurial 2022 chắc chắc bạn không nên bỏ qua.
 
 
According to: www.soccerbible.com/
Translate: Urixx Football team
Xem thêm tại Fanpage tạp chí: https://www.facebook.com/soigiaycauthu
Facebook Instagram Tiktok Youtube Top