Giỏ hàng của bạn

adidas chính thức ra mắt The Next-Generation X Speedportal

Chào đón siêu phẩm hè này cũng Adidas - X Speedportal - đứa con thần gió, mẫu giày dành cho tốc độ sẽ là một trong những đôi giày bạn không thể bỏ lở, cùng xem qua thử có gì đặc biệt nhé.

Xem qua mẫu Adidas X Speedportal, sẽ chính thức có mặt với 3 tông màu chính là “Solar Green / Core Black / Solar Yellow”, bộ tông màu sẽ khiến việc chọn lựa của bạn trở nên khó khăn một chút vì cả ba màu đều rất ưng mắt khi lên form, đi cùng cho màn ra mắt này là những mẫu mà chúng ta sẽ thường thấy đi kèm như Predator Edge và Copa Sense, và điều quan trọng là tính năng mới nào sẽ được thêm vào đôi giày trong bản cập nhật lần này.

Là biểu tượng tốc độ, đôi giày sẽ được thiết kế nhẹ hơn các phiên bản tiền nhiệm của nó, công nghệ Speedframe lần đầu được ra mắt vào năm 2020 của đôi X Ghosted sẽ góp mặt tuy nhiên nó được nâng cấp để trở nên nhẹ hơn, bền hơn và tang tốc tốt hơn. Thiết kế đinh tán cũng được các nhà thiết kế thay đổi tạo chuyển động đa chiều trong việc đổi hướng và kiểm soát bóng tốt hơn.

Một sự ổn định cần có để đôi giày có thể đạt vận tốc tối đa là điều cần thiết, điều này đã được tinh chỉnh khi họ đã tạo ra một hệ thống hỗ trợ ổn định cho đôi giày. Việc đôi giày có thêm các công nghệ mới, giúp các cầu thủ làm chủ được cổ chân và cố định trên đường chạy, khả năng tự do dễ dàng kiểm soát khi di chuyển bóng nhanh.

Nói thêm một chút về giao diện bên ngoài của đôi giày khi hình ảnh SPEEDSKIN 2.0 được làm mới so với các đôi giày thông thường của hãng, giúp đôi giày trở nên gọn nhẹ và thanh thoát hơn.

“Trong bóng đá, tốc độ là điều cần thiết để quyết định trận đấu, vì vậy đôi giày phải phù hợp với nhịp độ trận đấu, Các đường bóng nhanh đòi hỏi các cầu thủ phải xử lý nhanh và trong phạm vi hẹp, tính linh hoạt của đôi giày là điều cực kỳ quan trọng mà Adidas hướng đến .”- Franziska Aurnhammer, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao tại adidas cho biết.

 

Karim Benzama - Nhà vô địch Champions League và rất có thể là chủ nhân quả bóng vàng 2022 là một trong những cầu thủ nổi tiếng đang đại diện cho dòng giày tốc độ này của adidas.

Điều đặc biệt ở đôi giày là nó được làm từ rác thải nhựa, một thông điệp môi trường mà Adidas hướng đến từ lâu, X Speedportal là đôi giày thân thiện với môi trường đầu tiên không chứa polymer nguyên chất. các thành phần cấu thành của đôi giày được làm từ rác tái chế, điều này khiến phần đông NHM có cảm tình hơn và hiểu rõ được mục đích và hướng đi của nhà sản xuất. Nhìn chung, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về siêu phẩm lần này, hãy thử nó trước khi bạn đến sân bóng nhé.

 

 

 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Flow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top