Giỏ hàng của bạn

Top 10 chân sút có tốc độ khủng nhất làng bóng đá

Tốc độ luôn là một chỉ số quan trọng hàng đầu đối với các cầu thủ bóng đá, thậm chí quyết định đến sự thành bại trên sân cỏ. Trong bài viết này, hãy cùng Shoot điểm mặt 10 cầu thủ có khả năng chạy nhanh nhất mọi thời đại trong làng túc cầu!

 
10.  Jurgen Damm (35.2 km/h)
 
Jürgen Damm admitió haberse escapado de la policía | Goal.com México
 
Jurgen Damm, cầu thủ người Mexico, đã chứng tỏ sức mạnh của mình với tốc độ 35,2 km/h. Tốc độ này đã giúp Damm trở thành một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất hiện nay và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Mexico.
 
9.  Pierre-Emerick Aubameyang (35.55 km/h)
 
Aubameyang: I don't need trophies to be a top striker | Goal.com
 
Pierre-Emerick Aubameyang, ngôi sao người Gabon, đã chứng tỏ sức mạnh của mình với tốc độ 35,55 km/h. Tốc độ này đã giúp Aubameyang trở thành một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất hiện nay và là một trong những tiền đạo hàng đầu của Premier League từng sở hữu.
 
8.  Inaki Williams (35.62 km/h)
 
Iñaki Williams: "Nico is a diamond in the rough that needs to be polished."  - Get Spanish Football News
 
Inaki Williams, ngôi sao người Tây Ban Nha, đã chứng tỏ sức mạnh của mình với tốc độ 35,62 km/h. Tốc độ này đã giúp Williams trở thành một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới và là một trong những tiền đạo hàng đầu của La Liga.
 
7.  Erling Haaland (36.04 km/h)
 
Know Erling Haaland height and physical attributes
 
Erling Haaland, tiền đạo người Na Uy, đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với tốc độ 36,04 km/h. Tốc độ này đã giúp Haaland trở thành một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới và là một trong những tiền đạo tài năng nhất hiện nay.
 
Erling Haaland, tiền đạo người Na Uy, đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với tốc độ 36,04 km/h. Tốc độ này đã giúp Haaland trở thành một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới và là một trong những tiền đạo tài năng nhất hiện nay.
 
6.  Achraf Hakimi (36.48 km/h)
 
PSG vs Real Madrid ở Cúp C1: Achraf Hakimi thận trọng

Achraf Hakimi, cầu thủ người Morocco, đã chứng tỏ sức mạnh của mình với tốc độ 36,48 km/h. Con số này chứng tỏ rằng Hakimi là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới hiện nay và là một trong những hậu vệ cánh hàng đầu thế giới.

5.  Alphonso Davies (36.51 km/h)

Nhiều ông lớn muốn có Alphonso Davies | VTV.VN

Alphonso Davies, sao trẻ người Canada, đã thể hiện tốc độ đáng kinh ngạc là 36,51 km/h. Đây là con số chứng minh rằng Davies là một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới. Tốc độ này cũng giúp anh trở thành một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất hiện nay.

4.  Gareth Bale (36.9 km/h)

Marc Bartra: Saya Jadi Sampah Dalam Semenit Karena Gareth Bale | Goal.com  Indonesia

Gareth Bale, siêu sao người xứ Wales, cũng ghi tên mình trong danh sách này với tốc độ đáng nể là 36,9 km/h. Với tốc độ này, Bale đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ và giúp anh trở thành một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới.

3.  Arjen Robben (37 km/h)

Arjen Robben - Player profile | Transfermarkt

Arjen Robben, ngôi sao người Hà Lan, cũng đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với tốc độ ấn tượng là 37 km/h. Tốc độ này đã giúp Robben trở thành một trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới và là một trong những vũ khí chính của đội tuyển Hà Lan.

2.  Kylian Mbappe (38 km/h)

PSG dùng tiền "trả thù" Real Madrid vụ Kylian Mbappe | Báo Dân trí

Kylian Mbappe, cầu thủ trẻ tài năng của Pháp, đã ghi danh mình vào danh sách này với tốc độ đáng kinh ngạc là 38 km/h. Đây là con số chứng tỏ sự nhanh nhẹn, linh hoạt và sức mạnh của Mbappe trên sân cỏ. Tốc độ này cũng giúp anh trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Pháp.

1.  Cristiano Ronaldo (38.8 km/h)

Cristiano Ronaldo giàu cỡ nào: Mỗi tuần kiếm 2,25 triệu USD, ông chủ của đế

Cristiano Ronaldo, ngôi sao người Bồ Đào Nha, đã gây ấn tượng mạnh với tốc độ tối đa là 38.8 km/h. Đây không chỉ là con số chứng minh sức mạnh và tốc độ của Ronaldo, mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của anh trong suốt sự nghiệp. Ronaldo không chỉ nổi tiếng với kỹ năng và sự sáng tạo trên sân cỏ, mà còn với sức mạnh và tốc độ của mình.

 

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top