Giỏ hàng của bạn

Skechers mở màn đầu năm mới với bộ sưu tập 'Diamond Ice Pack' mang hơi thở mùa đông

Tiếp đà ra mắt các BST đầu năm, Skechers cùng hai phiên bản giày của mình là SKX_01 và Razor tung ra BST Diamond Ice với gam màu cực kỳ lạnh giá, cân bằng lại sức nóng của các adidas Solar Energy hay PUMA Phenomenal.

 
skechers 3-min.jpg
 
  • Về thiết kế

Mùa đông ở bán cầu bắc, thời tiết thực sự lạnh buốt, nhưng giờ đây, chúng ta đã có một bộ sưu tập giày hoàn hảo cho thời tiết này nhờ Skechers. "Diamond Ice", như tên gọi của nó, mang đến hình ảnh mới mẻ với gam màu trắng tinh khôi, điểm xuyết bởi những nét họa tiết xanh nhẹ nhàng  tạo nên một hình ảnh lạnh lùng, kiêu hãnh trên sân cỏ.
 
  • Về công nghệ
1.  Skechers SKX_01 'Diamond Ice'
 
skechers 4-min.jpg
 
skechers 7-min.jpg
 
SKX_01, một trong những mẫu giày dành cho Harry Kane, được phát hành ở cả hai phiên bản cổ thấp và cổ cao. Thiết kế dựa trên những yêu cầu cần thiết đáp ứng cho các cầu thủ chuyên nghiệp. Cụ thể, đôi giày này tập trung vào việc kiểm soát chính xác đường bay của bóng. Phần upper của giày là sự kết hợp hoàn hảo của vải knit chất lượng cao và vật liệu da, tạo nên sự thoáng khí tuyệt vời và phù hợp với mọi form chân của người mang.
 
SKX_01 tích hợp cả kết cấu vi mô và vĩ mô trên bề mặt giày, tối ưu hóa khả năng kiểm soát bóng và cảm giác chạm bóng.
 
skechers 6-min.jpg
 
skechers 5-min.jpg
 
2.  Skechers Razor 'Diamond Ice'
 
skechers 11-min.jpg
 
skechers 8-min.jpg
 
Razor, mẫu giày tốc độ được ưa chuộng bởi Bobby De Cordova-Reid và Anthony Elanga, được thiết kế cho lối chơi nhanh nhạy và quyết đoán. Đế giày nhẹ, được tăng cường bởi carbon, cho phép tăng tốc nhanh chóng, mang lại hiệu suất tối đa. Razor với phần trên FitKnit mang lại sự đơn giản cho tốc độ tối ưu, kết hợp hỗ trợ linh hoạt và thoáng khí.
 
skechers 9-min.jpg
 
skechers 10-min.jpg
 
Cả hai mẫu giày đều sử dụng đế lót Hyper-burst Pro, một đặc điểm nổi bật của giày Skechers. Đây là loại đệm TPU siêu nhẹ, bền bỉ và có khả năng phản hồi cao, ôm sát theo hình dáng chân, đảm bảo sự thoải mái tối đa.
 

Diamond Ice đầu năm nay đánh dấu Pack chung thứ hai của hai dòng giày đá bóng mới phát triển này, và cũng mong cho Skechers năm nay sẽ cho ra mắt thêm những nghiên cứu bùng nổ hơn để có thể cạnh tranh được với các thương hiệu giày đá bóng lớn nhỏ khác thời điểm hiện tại.

 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top