Giỏ hàng của bạn

Real Madrid cho ra mắt trang phục thi đấu sân nhà mùa giải 24/25

Vô địch Champions League một cách đầy bản lĩnh - Công bố bản hợp đồng bom tấn Kylian Mbappe và giờ đây, Real Madrid tiếp tục tung ra bộ trang phục thi đấu sân nhà trong mùa giải 2024/2025. Đây chắc chắn là chuỗi ngày cực kỳ rộn ràng tại thành phố Madrid.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã nối dài kỷ lục vô địch giải đấu hàng đầu châu Âu với 15 lần nâng cao chiếc cúp tai voi và đương nhiên họ vẫn chưa muốn dừng lại khi đã ký với cầu thủ được đánh giá xuất sắc nhất thời điểm hiện tại Kylian Mbappe thể hiện rõ sự quyết tâm của Kền Kền Trắng tại mùa giải năm nay. Tất cả sẽ được bắt đầu với việc ra mắt mẫu áo thi đấu sân nhà của Real Madrid mùa giải năm nay, được thiết kế để khoác lên những vị vua mới của bóng đá hiện đại Kylian Mbappe, Vinicius Jr., Jude Bellingham và cả Endrick,...

Real Madrid vẫn giữ cho mình những nét thiết kế màu sắc đơn giản với hai gam màu đối lập đen trắng, ở đây màu trắng đóng vai trò chủ đạo trên mẫu áo này, được tạo thêm điểm nhấn và chiều sâu với các họa tiết răng cưa có hệ thống thoáng khí trải trên khắp các mảng áo. Bên cạnh đó các logo thương hiệu thể thao, nhà tài trợ sẽ được sử dụng gam màu đen tương phản. Cũng là một điểm đặc biệt trên mẫu áo năm nay chính là logo thương hiệu adidas Performance đã được làm to lên khá nhiều và đương nhiên điều này sẽ gây thêm sự ấn tượng cho mẫu áo của CLB đã gắn liền với adidas suốt 25 năm qua. Ngoài ra còn có các chi tiết viền hay các dải 3 sọc bên hai vai tay áo cũng đều được sử dụng màu đen đồng bộ. Đi cùng với áo chính là chiếc quần rất đơn giản với gam màu trắng không họa tiết cùng các logo CLB và thương hiệu.

Có thể nói đây chính là mẫu trang phục đơn giản nhất của Real Madrid trong những năm gần đây về mặt màu sắc lẫn thiết kế. Mặc dù đã trải qua nhiều bản phối màu khác nhau như xanh/vàng/hồng nhưng nhìn nhận lại, bộ màu trắng/đen vẫn tạo nên được điểm nhấn và chiều sâu cho trang phục thi đấu đại diện cho một đội bóng Hoàng Gia của xứ sở Bò Tót.
 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top