Giỏ hàng của bạn

PUMA X UNISPORT 'DREAM FACTORY' LẤY CẢM HỨNG TỪ CÂU TRUYỆN NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM

PUMA x Unisport, hai cái tên cực kỳ nổi tiếng và phát triển trong lĩnh vực bóng đá nói chung và giày đá bóng nói riêng. Cả hai đã có cái bắt tay cực kỳ thành công và liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập giày đặc sắc cùng nguồn cảm hứng sáng tạo rất đặc trưng. Từ những nét họa tiết của thành phố Paris, cho đến Copenhagen, đến cả sắc màu hoa anh đào của đất nước Nhật Bản và cả bộ sưu tập đậm chất không gian.

Lần này, Unisport lại tiếp tục cộng tác với PUMA và cho ra mắt bộ sưu tập ‘Dream Factory’ lấy cảm hứng từ câu chuyện huyền diệu Nghìn Lẻ Một Đêm của xứ sở Ba Tư cùng những nét họa tiết mang đậm dấu ấn Tây Á. Hai cái tên góp mặt chính trong bộ sưu tập lần này chính là Future và Ultra, cả hai sẽ khoác lên mình những gam màu cực kỳ đặc biệt mà rất ít khi được sử dụng trên các mẫu giày đá bóng.

Đến với mẫu giày PUMA Future, upper được sử dụng màu xanh đậm, kể cả phần cổ thun và phần PWRTAPE, kết hợp với các nét viền, sọc dây và logo Báo được điểm màu vàng. Còn dòng giày Ultra, đôi nét nổi bật hơn người bạn Future với gam màu xanh lục cùng những đường viền màu vàng đầy nổi bật. Cả hai đều có điểm chung nằm ở bộ đế màu vàng đầy độc đáo và óng ánh.

Hình ảnh tạo nên sự đặc biệt của bộ sưu tập này nằm ở các đường nét họa tiết được thể hiện trên upper. Các họa tiết truyền thống thường xuất hiện trên các xấp vải của đất nước Tây Á và riêng trong Nghìn Lẻ Một Đêm, đây còn là họa tiết rất đặc trưng trên chiếc thảm bay. Không chỉ vậy, các họa tiết này còn kết hợp với những hình ảnh của bóng đá như quả bóng hay nhìn kỹ hơn là hình ảnh các đường pitch trên sân bóng. Các họa tiết hình vuông này lặp đi lặp lại trải dài trên phần lớn upper với các hiệu ứng màu bắt mắt.

Phiên bản này lần nữa khẳng định khoảng thời gian thành công giữa nhà Báo và Unisport, đặc biệt là trong năm 2022 và 2023 với hàng loạt các siêu phẩm và hứa hẹn trong tương lai bộ đôi này sẽ cho ra mắt thêm hàng loạt các sản phẩm sáng tạo ấn tượng khác.

Các phiên bản giày trên sẽ được cho ra mắt với số lượng có hạn và sẽ không sản xuất các phân khúc thấp cũng như là giày dành cho các mặt sân khác.

 

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top