Giỏ hàng của bạn

PUMA Voltage Pack mang lại nguồn năng lượng bất tận cuối năm 2023

Có thể nói giai đoạn cuối năm 2023 chính là năm mà PUMA hoạt động cực kỳ năng suất với rất nhiều phiên bản giày độc đáo, từ các BST chung ‘Gear Up’ Pack cho đến các phiên bản đặc biệt PUMA King ‘AoF’, hay các phiên bản collab với Pro Direct Soccer cùng phiên bản giới hạn ‘Speed Legacy’ trên mẫu PUMA Ultra. Và giờ đây, Nhà Báo giới thiệu một màu sắc nhanh nhẹn, một màu sắc rất đặc trưng của dòng điện trên bộ sưu tập ‘Voltage’ Pack.

Bộ sưu tập này sẽ bao gồm cả 3 cái tên chủ lực của nhà PUMA, Future, King và Ultra cùng sử dụng những gam màu tương đồng nhau vàng/trắng/đen. Bộ sưu tập này sẽ được trên chân phần lớn các cầu thủ đại diện đến từ nhà Báo như Grealish, Xavi Simons, Kingsley Coman,...

1) PUMA Future Ultimate ‘Voltage’


Đến với mẫu giày đầu tiên, mẫu giày đến từ tương lai PUMA Future trong bộ sưu tập này được ưu tiên đôi chút với thiết kế đặc sắc hơn so với hai người anh em của mình, phần upper được thiết kế với những nét họa tiết phức tạp liên tưởng đến những luồng điện sử dụng cả 3 màu vàng, đen và xám. Phần công nghệ PWRTAPE 2 bên giày được điểm đơn sắc vàng. Ở nửa trên phần cổ thun và dây giày cũng được làm màu xám để hợp với nửa dưới upper. Phần đế vẫn như thường lệ được chia làm hai phần màu vàng/đen.

2) PUMA Ultra Ultimate ‘Voltage’


Dòng giày Ultra luôn thể hiện được sự độc đáo đến từ các nét thiết kế đơn giản với lối phối màu sắc không kém phần nổi bật so với các dòng giày cùng pack. Ở BST Voltage Pack, một màu vàng bao phủ phần lớn upper siêu mỏng và cả bộ đế trên phiên bản giày Ultra này. Điểm nhận diện thương hiệu Formstrip được thiết kế đơn giản phía má ngoài với màu trắng viền đen. Ngoài ra, phần công nghệ PWRTAPE dưới lớp upper của phiên bản này cũng không được làm nổi lên. Tuy nhiên với việc sử dụng gam màu vàng sáng chói trên lớp upper cũng đã đủ thể hiện được nét riêng của dòng giày Ultra trong BST này.

3) PUMA King Ultimate ‘Voltage’


PUMA King từ khi được nâng cấp và quay trở lại sân chơi chuyên nghiệp đã có cho mình nhiều phối màu rất ấn tượng, đặc biệt là các phiên bản kỷ niệm, collab,... và nhìn chung thiết kế của dòng giày này vẫn giữ nguyên hơi hướng cổ điển với các gam màu khá cơ bản như đen, trắng và Voltage Pack cũng không ngoại lệ. Một màu trắng ngà bao phủ upper da nhân tạo K-Better, bộ đế và Formstrip vẫn tạo nên nét cổ điển với gam màu đen cơ bản. Điểm hiện đại trên mẫu giày này nằm ở phần cổ thun với màu vàng đồng bộ với BST điện thế này.

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top