Giỏ hàng của bạn

PUMA VÀ ART OF FOOTBALL CHO RA MẮT BỘ SƯU TẬP PUMA KING ĐẦY HOÀI CỔ

Thương hiệu giày bóng đá PUMA vừa hợp tác với cộng đồng sáng tạo các sản phẩm thể thao nghệ thuật Art Of Football (AOF) và cho ra mắt bộ sưu tập PUMA King đầy tính hoài cổ và cuốn hút.

“Some Kings aren’t born, they’re made” đây chính là luồng thông điệp chính trong màn hợp tác giữa cộng đồng sáng tạo AOF và PUMA có trụ sở tại Anh Quốc, nơi ghi lại các dấu mốc sự phát triển của huyền thoại PUMA King. Chìa khóa của bộ sưu tập này chính là màn hợp tác để tạo nên một phiên bản King mang tính thẩm mỹ cổ điển kết hợp với dáng hình hiện đại phù hợp với thị trường bóng đá hiện này.

Đi đến phần thiết kế của phiên bản collab này, đầu tiên, mẫu giày chính được sử dụng trong bộ sưu tập lần này chính là dòng PUMA King Ultimate mới nhất với lớp upper cải tiến K-Better được làm màu đen cơ bản. Đương nhiên không thể thiếu dấu ấn Formstripe màu trắng nổi bật trên lớp upper đen, đây có thể nói là những nét thiết kế cực kỳ cơ bản của những dòng giày PUMA King qua các đời.

Điểm tạo nên sự hoài cổ nằm ở ngay phần thiết kế của Formstripe được may bởi nhiều đường chỉ song song và cả các dải chỉ được may dày lên làm ấn tượng nên các đôi giày PUMA King từ những năm 1960. Không chỉ vậy, trên upper K-Better cũng có các đường may mô tả lại các mẫu PUMA King ở thời kỳ đỉnh cao. Các đường nét thiết kế của phiên bản hiện tại của dòng giày này vẫn được tận dụng cùng các dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của vị vua PUMA King ở phần má trong.

Nhìn vào bên trong lót giày, ta cũng có thể thấy được sự đặc biệt bởi nó khái quát lại cơ bản những năm quan trọng của PUMA King, tinh ý ta cũng có thể biết đến được những sự kiện này trong quá khứ, Báo Đen Eusebio cùng chiếc giày vàng World Cup 1966, Vua Bóng Đá Pele vô địch tại kỳ World Cup 1970 và số bàn thắng khổng lồ của ông, Thánh Johan Cruyff cùng pha kỹ thuật đã đi vào lịch sử vào năm 1974, Maradona - Bàn tay của Chúa vào năm 1986 và cột mốc năm 1990 với chức vô địch World Cup dành cho Tây Đức gói gọn vào pha ăn mừng của Lothar Matthaus (Mặc dù lúc đó ông sử dụng giày adidas).

Bộ sưu tập Long Live the King này còn bao gồm cả thiết kế của mẫu giày PUMA Trainer cổ điển với thiết kế đế gum cao su, lưỡi gà và phần mũi được may da lộn. Các trang phục thời trang thể thao cũng được hai thương hiệu này tỉ mỉ thiết kế. Không thể thiếu nhân vật đại diện cho kỳ hợp tác này chính là đứa con của thần gió Thiery Henry.

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top