Giỏ hàng của bạn

PUMA SUPER TECH PACK – NHỮNG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN NHẤT CỦA BÁO ĐỨC

Thế giới giày đá bóng đã phát triển không ngừng nghỉ kể từ khi những công nghệ hỗ trợ đầu tiên được áp dụng lên những đôi giày đá bóng. Cuộc chiến giữa các hãng giày cũng theo đó mà biến thành một cuộc đua công nghệ. Và tất nhiên, một hãng thể thao lớn như Puma không thể nằm ngoài cuộc đua đó. Sau một thời gian dài cải tiến, thử nghiệm và thay đổi, Puma đã quyết định thu gọn đội hình giày của mình đến hết cỡ và chỉ tập trung vào phát triển 2 dòng giày chính là Puma Future Z và Puma Ultra. Quyết định này đã bước đầu đem lại những thành công cho “báo Đức” khi những đôi giày Puma xuất hiện nhiều hơn trên các sân cỏ hàng đầu châu Âu. Hơn ai hết, những nhà lãnh đạo của Puma hiểu rằng, để lật đổ được sự thống trị của 2 ông lớn Nike và adidas, như vậy vẫn là chưa đủ. Puma cần phải tạo nên những đôi giày có công nghệ vượt trội, hay ít nhất là tương đương với những sản phẩm của Nike và adidas. Có lẽ cũng bởi lý do đó, bộ sưu tập Puma Super Tech đã được ra đời, mang theo những “siêu công nghệ” tốt nhất mà phòng thí nghiệm của Puma từng tạo ra với 2 phiên bản giày đặc biệt: Puma Ultra SL và Puma Future Z 1.2 Laceless.

 

 

Puma Ultra SL

Đầu tiên phải kể đến đó là đôi giày đá bóng chuyên nghiệp nhẹ nhất trong lịch sử - Puma Ultra SL. Puma Ultra SL thậm chí còn nhẹ hơn cả phiên bản Puma Ultra 1.3 mà trước đó đã được quảng cáo là thậm chí nhẹ hơn cả phiên bản Ultra 1.2…Quảng cáo thì “dữ dằn” vậy thực tế nó nặng bao nhiêu? Có khá nhiều nguồn thông tin khác nhau về cân nặng của một chiếc Puma Ultra SL. Tuy vậy, tất cả các nguồn thông tin đều đưa ra những con số dao động trong khoảng 90-95 grams. Để dễ so sánh, trọng lượng của một chiếc adidas dòng X rơi vào khoảng…190-200 grams tuỳ size. Đọc đến đây có thể nhiều ông sẽ đặt ra nghi vấn rằng tại sao lại có thể nhẹ như vậy? Hãng này cũng chỉ giải thích một cách đơn giản rằng, công nghệ Ultra SL (Super Light?) là upper SIÊU MỎNG được dệt được những sợi SIÊU NHẸ. Thật đơn giản và dễ hiểu phải không các ông. Ngoài ra, đế giày PEBAX cũng là một bộ phận SIÊU NHẸ khác của đôi giày đá bóng nhẹ nhất thế giới này.

 

 

Puma Future Z 1.2 Laceless

Đôi giày thứ 2 trong bộ sưu tập Puma Super Tech là đôi Puma Future Z 1.2 Laceless. Tuy không xếp hạng nhất ở bất kì thông số nào, Puma Future Z 1.2 Laceless lại là đôi giày không dây đầu tiên mà Puma tạo ra.

“Phiên bản Future Z 1.2 này đã được nâng lên một tầm cao mới với những công nghệ và vật liệu sáng tạo. Với dải băng FUZIONFIT X, dây giày không còn cần thiết nữa. Dải băng này sẽ tạo nên một độ vừa vặn đặc biệt và duy nhất mà người mang chưa từng được trải nghiệm trước đó. Cùng với phiên bản Ultra nhẹ nhất, bộ sưu tập Super Tech là những gì tối tân nhất mà chúng tôi từng tạo ra”. Florian Nemetz – Giám đốc cao cấp về các dòng giày thể thao của Puma.

Công nghệ cốt lõi để tạo nên phiên bản không dây của đôi Future Z 1.2 chính là dải băng FUZIONFIT X mà Florian Nemetz đã nhắc đến. Dải băng này được làm 100% từ sợi sorona, một loại sợi vừa mềm mại vừa có khả năng chống bám bẩn cực kỳ tốt, đồng thời thể hiện độ bền và độ cứng cao.

 

Bài viết thuộc bản quyền của Urixx Football. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép khi chưa có sự đồng ý của Urixx Football dưới bất kì hình thức nào.

Xem thêm tại Fanpage tạp chí: https://www.facebook.com/soigiaycauthu

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top