Giỏ hàng của bạn

PUMA ra mắt BST mang slogan 'Forever Faster' Pack

PUMA đang nhập cuộc năm 2024 một cách đầy phấn khởi với rất nhiều BST độc đáo, mở đầu năm mới với Phenomenal Pack đầy màu sắc hay với BST Rush Pack đặc sắc và cả Eclipse Pack huyền bí, qua giai đoạn 2 của năm 2024, PUMA chính thức giới thiệu BST Forever Faster Pack cũng với ba nhân vật chính, Future 7, Ultra và King Ultimate.

‘Forever Faster’ chắc chắn chúng ta đã nghe hoặc thấy rất nhiều trước đó, đây chính là slogan chính của nhà Báo trong suốt những năm gần đây, thể hiện tinh thần phát triển của các nhà thiết kế PUMA và cả những vận động viên lẫn khách hàng của thương hiệu này, luôn luôn phát triển và nhanh hơn. Bây giờ khẩu hiệu này đã trở thành nguồn cảm hứng chính của PUMA trong BST mới nhất này, BST này sẽ xuất hiện xuyên suốt cho đến những giải bóng đá châu lục cấp độ ĐTQG tiếp theo như EURO 2024 hay Copa America 2024. Đương nhiên sẽ được trên chân các ngôi sao hàng đầu của thương hiệu này như Jack Grealish, Xavi Simons, Kingsley Coman, …

Bắt đầu với PUMA Ultra, đây có thể sẽ là phối màu cuối cùng của dòng giày Ultra Ultimate thế hệ này khi PUMA đã dần lộ diện các thiết kế cho phiên bản nâng cấp PUMA Ultra 5 tiếp theo. PUMA Ultra Forever Faster vẫn mang trong mình gam màu nổi bật nhất trong cả 3 với màu cam bao phủ toàn bộ upper, đường đánh dấu công nghệ PWRTAPE trên upper được thể hiện bởi các nét viền màu hồng. Phần logo Formstrip được thiết kế với gam màu đen cùng các đường sọc viền đầy mạnh mẽ và tốc độ. Phần phối màu thể hiện ấn tượng xuất hiện ngay phần đế sau và gót giày khi được chuyển dần sang màu hồng cùng với khẩu hiệu ‘FOREVER FASTER’.

PUMA Future 7 đang dần là mẫu giày được ưa thích và đánh giá cao hàng đầu và khi xuất hiện trong BST Forever Faster này, dòng giày đến từ tương lai cũng mang trong mình những vẻ đẹp rất riêng và ấn tượng. Một màu hồng chủ đạo bao phủ toàn bộ upper cùng các công nghệ hạt nổi sẽ được điểm màu vàng cam trải đều ở các vị trí quan trọng trên upper. Công nghệ PWRTAPE trên phần cổ thun cũng được chia làm hai màu với dải chữ Y màu hồng và dải ngang sử dụng màu vàng cam. Điểm ấn tượng trên thiết kế của phiên bản này chính là ở phần logo Báo PUMA được phóng to và nằm chiếm phần lớn ở phía má ngoài, đè lên khu vực nhỏ của phần cổ thun công nghệ. Đây chắc chắn sẽ là một điểm thiết kế nổi bật rất riêng trên BST này của PUMA Future 7.

PUMA King trong BST Forever Faster này cũng xuất hiện ấn tượng không kém với một màu cam vàng tương tự như mẫu Ultra nhưng được thể hiện một cách đơn giản và đằm chắc hơn với các chi tiết viền nổi lên như logo Formstrip hay dòng chữ KING ở phần gót giày. Ở phiên bản này, gam màu hồng chỉ xuất hiện ở các chi tiết hỗ trợ nhỏ như ở phần đinh đế giày hay ở viền cổ thun.

PUMA Forever Faster Pack ở quý 2 này chắc chắn sẽ trở thành một hot-pick trong giai đoạn sắp tới đây, đặc biệt là khi chuyển sang các tháng hè 2024 và đương nhiên trong tương lai, BST này sẽ khuấy đảo các giải đấu châu lục với những ngôi sao trẻ mới nổi và đầy tiềm năng của mình. BST chính này sẽ cho ra mắt đầy đủ các phiên bản ở nhiều phân khúc cũng như là các loại đế dành cho nhiều loại sân khác nhau và cũng như hỗ trợ đầy đủ cho các vị trí thủ môn, Forever Faster Pack cũng cho ra mắt thêm các dòng găng tay Future và Ultra với những công nghệ độc đáo nhất.

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top