Giỏ hàng của bạn

Puma cho ra mắt phiên bản giày bóng đá đặc biệt Ultra Ultimate Teaser Edition

Lấy ý tưởng từ ngành công nghiệp xe ô tô, khi những chiếc xe nguyên mẫu được bao phủ bởi những lớp hiệu ứng camo chói lóa nhằm che đi những chi tiết, tính năng mới. Puma đã sử dụng những họa tiết tương tự như vậy lên những đôi giày đá bóng và tạo nên phiên bản giày vô cùng lạ mắt, Teaser Edition.

Puma đã từng sử dụng cách thiết kế này trên giày của họ trước đây và gần nhất có thể kể đến Future Z 1.3 Teaser Edition được ra mắt vào tháng 3/2022. 

Về mặt công nghệ, mẫu giày vẫn sở hữu những công nghệ tương đương các phiên bản màu trước với chất liệu cải tiến và nhẹ nhàng ULTRAWEAVE, đây có thể nói là chất liệu nhẹ nhất, hỗ trợ đạt hiệu suất cao nhất mà hãng Puma từng phát triển và cũng là chất liệu sử dụng trên các bộ áo đấu đến từ Puma. PWRPRINT  trên phần upper tăng cường độ ổn định khi tiếp xúc bóng và độ bền.

Tất cả các công nghệ kể trên được che bởi những họa tiết mang tính ngụy trang bao gồm những chi tiết hình học phức tạp với màu sắc tương phản, ngắt quãng và giao nhau với mục đích làm lệch kích thước, hình dạng lẫn tốc độ. Những yếu tố này đồng thời đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho mẫu giày này.

 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top