Giỏ hàng của bạn

PUMA cho ra mắt phiên bản Future Ultimate Neymar Signature ‘Instituto’

Giống như rất nhiều siêu sao, Neymar đã kiếm được số tiền lớn khi chuyển đến Saudi Pro League vào mùa hè này, rời PSG để gia nhập Al Hilal. Nhưng điều đó không có nghĩa là những đôi giày phiên bản signature của anh đã kết thúc, với việc PUMA tung ra sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm của người Brazil với Future Ultimate 'Instituto', được thiết kế bởi những đứa trẻ từ học viện Instituto Projeto Neymar Jr. Cũng như bản thân Neymar, cầu thủ người Brazil cũng sẽ chọn ra 10 vận động viên thế hệ tiếp theo khác để mang lên chân đôi giày này. 

neymar 3-min.jpg

neymar 2-min.jpg
 
Instituto Neymar Jr. là một trung tâm cộng đồng do Neymar Jr thành lập để hỗ trợ thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn ở khu phố Praia Grande cũ của anh, gần Santos. PUMA đã làm việc với trẻ em từ Instituto để tạo ra những họa tiết, hình ảnh lấy cảm hứng từ thần tượng người Brazil và tôn vinh Neymar Jr. vì đã cống hiến cho cộng đồng đã hình thành nên anh ấy. Những đứa trẻ ấy được hướng dẫn một cách ngắn gọn để vẽ xem 'Neymar có ý nghĩa như thế nào đối với chúng' và cách anh ấy đã truyền cảm hứng cho chúng, sau đó PUMA sử dụng kết hợp các họa tiết, chi tiết khác nhau mà bọn trẻ đã tạo ra cho thiết kế cuối cùng.
 
Đôi giày sáng bóng và táo bạo của cầu thủ người Brazil có phối màu chính thức “Puma White/Racing Blue/Lemon Meringue/Parakeet Green”, với màu trắng làm màu cơ bản và các màu xanh lam, vàng và xanh lá cây nổi bật giống với màu cờ sắc áo Selecao cổ điển.
 
Ở bên trong phần lót của đôi giày tên của những đứa trẻ đến từ học viện Instituto Projeto Neymar Jr. đã giúp Puma thiết kế nên đôi giày này.
 
neymar 9-min.jpg
 
neymar 6-min.jpg
 
neymar 7-min.jpg
 
neymar 8-min.jpg
 
neymar 4-min.jpg
 
Neymar đã chia sẻ: "Học viện rất đặc biệt đối với tôi. Kể từ khi khánh thành vào năm 2014, chúng tôi đã có thể hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình các em thông qua thể thao, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Instituto là nơi trẻ em có thể đến sau giờ học để học thêm các kỹ năng giúp định hình tương lai của các em. Tôi là rất tự hào về đội ngũ đằng sau cộng đồng tuyệt vời này và tác động mà chúng tôi đã mang lại cho cộng đồng, tiếp cận hơn 10.000 người. Được làm việc với một số trẻ em trong bộ sưu tập lần này là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi và tôi hy vọng có thể làm được điều đó tự hào khi tôi bước vào sân với đôi giày này bởi vì chính tay họ đã thiết kế cho tôi."
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top