Giỏ hàng của bạn

Puma chính thức ra mắt phiên bản giới hạn Future 7 Ultimate thế hệ mới

Puma, thương hiệu thể thao danh tiếng của Đức, một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong lĩnh vực thể thao thông qua việc giới thiệu mẫu giày đá banh hoàn toàn mới: Future 7 FTR. Đây được xem như một bước đột phá đầy sáng tạo, mở ra một thời kỳ mới cho thế hệ giày đá banh tiếp theo, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2024.

 

1.  Về thiết kế

Giao diện thiết kế Puma Future 7 FTR được làm mới trong lần ra mắt lần này. Giày đá bóng Puma Future 7 FTR độc đáo với thiết kế mang đặc điểm nghệ thuật, kết hợp hài hòa giữa màu Navy hiện đại và Cobalt sang trọng, cùng với những điểm nhấn màu vàng Gold lấp lánh. Phần thân của giày được trang trí bằng mảng gam màu hồng đất và tím của hoa oải hương, không chỉ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn mà còn gia tăng sức hút cho giao diện Future 7 FTR thế hệ mới.

 

 

tương lai 4-min.jpg

 

tương lai 6-min.jpg

2.  Về công nghệ

So với các phiên bản Future trước đây, Puma đã tiến hành ba cải tiến lớn về công nghệ. Đầu tiên, công nghệ PWRTAPE được thiết kế dưới dạng chữ Y thay vì zigzag như trước, tăng cường tính ổn định. Tiếp theo, công nghệ PWRPRINT được tích hợp để cải thiện ổn định và tăng khả năng tiếp xúc, giúp kiểm soát bóng khi người chơi tăng tốc. Cuối cùng, hệ thống FUZIONFIT360 đã được hoàn toàn nâng cấp, với đế giày chrome và công nghệ Dynamic Motion System, hỗ trợ tối đa trong việc di chuyển mà vẫn đảm bảo sự thoải mái và êm ái.

 

 

 

tương lai 7-min.jpg

 

tương lai 8-min.jpg

 

tương lai 2-min.jpg

 

Phiên bản giới hạn mới Future 7 FTR này dự kiến sẽ xuất hiện trên đôi chân của một số cầu thủ hàng đầu của Puma trong những tuần tới, được họ sử dụng để tập luyện và tham gia các trận đấu. Với thiết kế độc đáo và hấp dẫn cùng nhiều cải tiến về công nghệ, mẫu giày này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người, tạo ra trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng.

 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top