Giỏ hàng của bạn

PRO DIRECT SOCCER TIẾP TỤC SERIES KỶ NIỆM 25 NĂM VỚI LOTTO SOLISTA 200

Series sản phẩm kỷ niệm 25 năm của nhà bán lẻ Pro Direct Soccer vẫn đang rất sôi nổi khi tiếp tục bắt tay với thương hiệu Lotto và cho ra mắt phiên bản giày Solista 200 độc đáo. Tính đến nay, PDS đã chính thức hợp tác với hơn 8 thương hiệu khác nhau để hoàn tất series kỷ niệm ¼ thế kỷ này.

Trước phiên bản này, Lotto cũng đã kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu của mình với phiên bản giày Stadio màu gold với 500 đôi, trong đó 100 đôi được dành riêng cho các khách hàng thành viên của Pro Direct Soccer. Và ở phiên bản collab lần này, cả hay thương hiệu mang lại một sắc bạc không kém phần đặc sắc so với phiên bản golden trước đó, cùng với những chi tiết xung quanh được điểm màu đen và xanh lá, 2 gam màu rất được sử dụng của thương hiệu đến từ Ý này.

Đến với chi tiết mẫu giày này, một màu bạc xuyên suốt được sử dụng từ trên upper cho đến phần đế giày và cả dây giày, tạo nên một vẻ ngoài rất hiện đại trên một mẫu giày đến từ đất nước hình chiếc Ủng. Phần logo Lotto được sử dụng màu xanh lá cây, liên tưởng rất nhiều đến phiên bản kỷ niệm trước đó của dòng giày Lotto Stadio. Trên upper còn được điểm thêm những nét họa tiết đường đen trắng chạy song song và đi khắp upper. Đặc biệt nhất nằm ngay chính giữa upper là logo của dịp kỷ niệm 25 năm này của nhà PDS tạo thêm điểm nhấn cho phiên bản giày này. Ngoài ra, chiếc hộp giày cũng được thiết kế với lối màu tương tự. Phiên bản này sẽ được cho ra mắt giới hạn chỉ 150 đôi.

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top