Giỏ hàng của bạn

Pro:Direct kết hợp với Nike cho ra mắt phối màu mới dành cho Nike Premier III kỷ niệm 25 năm thành lập

Sau khi kết hợp với Puma cho ra mắt phiên bản Puma Top và King Ultimate '75+25' nhân kỷ niệm 25 năm thành lập, Pro:Direct tiếp tục kết hợp với hãng thể thao khác đến từ Mỹ (Nike) cho ra mắt phối màu xám chrome dành cho Nike Premier III vừa được hãng restock trở lại với phiên bản 'Green Speed'. 

 
hàng đầu 2-min.jpg
 

hàng đầu 5-min.jpg

 
Năm 2023 chứng kiến ​​thương hiệu bán lẻ trực tuyến, Pro:Direct Soccer, kỷ niệm 25 năm thành lập và họ đã làm điều đó một cách phong cách, đó là hợp tác với các thương hiệu lớn nhất trên thế giới để phát hành một số phiên bản rất đặc biệt. Sau Puma, Pro:Direct chọn Nike là đối tác tiếp theo cho bộ sưu tập kỷ niệm 25 năm của mình với phối màu xám chrome dành cho phiên bản Nike Premier III giống với phiên bản Mercurial XXV kỷ niệm 25 năm. 
 
Phiên bản Premier III lần này có phối màu “Metallic Silver/Black/Volt”. Phần đế màu bạc với dấu Swoosh màu đen đậm bao quanh gót chân và dọc theo hai bên giày, trong khi các điểm nhấn màu xanh lá volt nổi bật qua các đầu đinh ở dưới phần đế và trên logo “Nike Premier” ở phần gót giày. 
 
hàng đầu 3-min.jpg
 
hàng đầu 4-min.jpg
 
Đối với những ai chưa biết, The Premier III tự hào có phần upper được làm bằng da bò cao cấp, nổi bật với kiểu đường khâu được thay đổi ở bàn chân trước để tạo ra các vùng đệm cụ thể ở mu bàn chân và phần ngoài giày. Trên phần gót giày là logo “Nike Premier” được in nổi đẹp mắt, trong khi dấu Swoosh lớn chạy dọc theo bên phần side giày giống như anh em của Tiempo. Tiếp theo đó là phần lưỡi gà. Điều đặc biệt là mỗi đôi Nike Premier III sẽ có một đường cắt dưới phần lưỡi gà nếu người chơi không muốn có thể loại bỏ nó vĩnh viễn. Một bộ phần khách hàng sẽ thích điều này và số còn lại cũng không nhiều và Nike đánh giá cáo điều này. 
 
hàng đầu 7-min.jpg
 
hàng đầu 6-min.jpg
 
Đây là phối màu mới nhất trong số các phối màu dành cho Premier III, tiếp nối từ phiên bản 'Green Speed' được ra đầu tháng 10, rồi đến phối màu 'Triple White' và phối màu 'Ready' Pack trước đó. Vậy là chỉ phiên bản Nike Premier III đã có cho riêng mình 3 phối màu, anh em có nghĩ phiên bản Premier III sẽ có thêm những phối màu khác không nào? Hãy cũng chia sẻ cho Shoot biết nhé. 
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 
Facebook Instagram Tiktok Youtube Top