Giỏ hàng của bạn

Nike Tiempo Legend và lỗi hở keo ở mũi giày.

Nike Tiempo từ lâu đã làm nên thương hiệu của chính mình bởi phong cách giày đặc trưng và độ ứng dụng cực kỳ cao trong các trận đấu, và luôn luôn thay đổi qua các năm, phát triển cải tiến liên tục để cho ra đời những mẫu thế hệ mới qua các năm. Nhưng bên cạnh những màu giày mới được ra mắt hàng năm với nhiều điểm đánh giá tích cực thì vẫn còn một số khuyết điểm mà những đôi giày mà hãng này gặp phải, minh chứng rõ nhất chính là lỗi hở keo mũi dày ở Nike Tiempo Legend.

Lỗi hở keo mũi giày là một trong những lỗi phổ biến của những đôi giày đá bóng, đây là lỗi khi đôi giày được sử dụng nhiều, và người dùng chưa biết bảo quản những đôi giày của mình đúng cách. Tuy nhiên, lỗi này xuất hiện ở Nike Tiempo Legend là do một phần ở nhà sản xuất.

Nike Tiempo Legend, là mẫu giày được chăm chút kỹ lưỡng nhất của nhà Nike, mẫu giày gây ấn tượng mạnh với giới túc cầu với độ bám chân, độ êm và nhẹ mà giày mang lại. Được cải tiến hơn các phiên bản trước đây nên chất liệu để làm phiên bản Legend được Nike lựa chọn khác hơn so với các anh em trong BST, tuy nhiên với quá nhiều ưu điểm mà giày mang lại thì đôi giày của hãng vẫn không tránh khỏi lỗi hở keo mũi giày, đôi giày không đảm bảo được phần keo trước mũi giày khi sử dụng trong thời gian dài khiến cho mũi giày bị hở và vô tình làm hỏng hình thức cũng như chức năng của nó. Phần mũi giày là nơi tiếp xúc nhiều nhất, xảy ra rất nhiều va chạm và từ đó những phần keo để giữ chặt đế giaỳ cũng sẽ bị mài mòn dần dẫn đến việc mũi giày bị hở trong lúc thi đấu, điều khiến thế hệ Nike Tiempo Legend của Nike không được hoàn hảo chính là phần lỗi hay gặp ở đôi giày này. Vậy tại sao cùng phân tích nhé.

 

 

Về chất liệu của giày :

Phần đế giày, giữa phần đinh giày và lưỡi giày không có phần da cố định, chỉ được may bằng chỉ may thông dụng và cố định bằng keo. Việc phần mũi giày không được gia cố thêm khiến đôi giày rất dễ bị hở keo nhanh chóng do các tác động bên ngoài và chỉ hoặc keo sẽ bị bào mòn dần dần theo thời gian.

Dòng Nike Tiempo Legend mặc dù được ra mắt rất lâu, nhưng các sản xuất luôn phải đau đầu về chính sản phẩm của mình sáng tạo, các đôi giày của dòng này luôn bị hở keo vì thiếu đi phần da cố định này.

 

 

Về thành phần keo giữ đế giày :

Loại keo mà Nike Tiempo sử dụng chính là 3M PR100 là loại keo bền nhẹ nhất hiện nay được sử dụng, tính ứng dụng của keo được sử dụng nhiều trong hầu hết các sản phẩm giày của Nike, ngoài ưu điểm là trong suốt có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng sử dụng thì bên cạnh đó còn một số hạn chế của dòng keo này, Tính chịu nước của keo không tốt, khi đá quá nhiều ở môi trường sân nước nhiều hoặc mưa, thì phần keo sẽ bị thấm nước và dần dần bong tróc bởi cấu trúc hóa học rời rạc ít bền của nó, Tiếp theo đó ở loại keo này ít có sự đàn hồi, khiến đôi giày gặp khó khăn khi hoạt động hết công suất của nó, phần keo dễ dàng bị hở ra khi cầu thủ chạy quá nhanh hay thực hiện đa động tác, các dòng sau này của hãng đều được cải tiến và thay thế để khắc phục các lỗi hở keo hay gặp của dòng Legend.

 

 

Nike Tiempo Legend xứng đáng để bạn trải nghiệm và hãy lưu ý lỗi hở keo mũi giày này, bạn có thể tham khảo các dòng khác của Nike để có cho mình lựa chọn tốt nhất nhé.

 

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top