Giỏ hàng của bạn

Nike ra mắt BST Mad Brilliance Pack với sắc hồng rực rỡ

Kết thúc mùa giải tại các giải đấu vô địch quốc gia cũng đồng nghĩa với việc các fan bóng đá tiếp tục hướng mắt về các giải đấu châu lục hàng đầu thế giới. Năm 2024 diễn ra hai kỳ đại hội bóng đá tại hai châu lục đứng đầu thế giới của môn thể thao vua chính là Euro 2024 tại Đức và Copa America. Đương nhiên, đây cũng là cơ hội để các thương hiệu thể thao trình diện cho mình các BST đầy màu sắc trên chân các siêu sao đại diện của họ và Nike Mad Brilliance Pack chính là phát súng tiếp theo đến từ thương hiệu đến từ Mỹ sẽ xuất hiện tại mùa hè năm nay.

Nhìn chung, BST Nike Mad Brilliance Pack cũng như các BST khác của Nike trong năm nay, vẫn giữ cách dùng màu sắc tương đồng nhau ở cả 3 dòng giày chủ đạo, và lần này là thiết kế gradient với sắc hồng chủ đạo từ nhạt sang đậm ở cả Mercurial, Tiempo và Phantom, gam màu này chắc chắn sẽ rất hợp cho một kỳ đại hội bóng đá đầy màu sắc như Euro.

Nike cũng đã thêm các chi tiết màu đen để phối chung với sắc hồng sặc sỡ này tại các chi tiết như dấu Swoosh, các điểm công nghệ hay tag trên Nike Tiempo. Không chỉ vậy, một điểm thiết kế rất ấn tượng mà đã được Nike sử dụng trên BST Rising Gem Pack chính là phần logo được mô phỏng 3D thạch anh với màu đen đặc biệt.

Nike Mad Brilliance Pack sẽ là BST chính thức của Nike sẽ xuất hiện tại hai giải đá bóng châu lục sắp tới là Euro 2024 và Copa America 2024, cả hai BST này sẽ cho ra mắt đầy đủ các dòng sản phẩm phân khúc thấp cũng như là các phiên bản đế khác nhau. Ngoài ra, nhiều thông tin đây cũng sẽ là BST cuối cùng của bộ đôi Nike Mercurial Vapor 15 và Superfly 9 trước khi được nâng cấp lên thế hệ mới sau hè năm nay.

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top