Giỏ hàng của bạn

Nike Mercurial x Air Max cho ra mắt phiên bản kỷ niệm mẫu giày chạy bộ huyền thoại Air Tn

Đề tài collab giữa giày đá bóng và những đôi giày chạy bộ, giày sneaker luôn tạo nên những nguồn ý tưởng mới và đa dạng giúp cho thế giới giày đá bóng nói riêng và giày thể thao nói chung trở nên độc đáo nổi bật hơn. Đương nhiên, các thương hiệu giày thể thao lớn luôn nghiên cứu ra mắt rất nhiều phiên bản collab, năm 2023 cũng là một năm điển hình cho sự đa dạng thiết kế này, với Nike Phantom GX ‘Link’ lấy cảm hứng từ mẫu giày chạy bộ Nike Flyknit Racer Multicolor độc lạ, adidas X Crazyfast + STRUNG cực nhẹ khi sử dụng công nghệ upper trên mẫu giày chạy bộ số 1 của họ hay New Balance Furon 7 Grey Day với thiết kế cùng gam màu huyền thoại trên các mẫu giày chạy bộ làm nên tên tuổi của họ.

Nổi bật nhất trong số đó có thể kể đến dòng giày huyền thoại Nike Air Max cùng với Nike Football và cho ra mắt hàng loạt các siêu phẩm, BST Nike Air Max Day cùng bộ 4 Mercurial - Hypervenom - Magista - Tiempo hay các BST Nike Air Max mang màu sắc của Mercurial hay mới nhất là Nike Air Max Plus phiên bản kỷ niệm 25 năm của Mercurial. Và mở bát năm nay, Nike tiếp tục mang lại một huyền thoại Air Max Plus với gam màu Voltage Purple được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1998, đương nhiên, một lần nữa Nike lại tiếp tục mang đến bộ đôi siêu phẩm cho đầu năm 2024 này. 

Nike Air Zoom Mercurial Tn và Air Max Plus đều xuất hiện với vẻ thiết kế giống nhau, từ phối màu tím cho đến các đường họa tiết hình gợn sóng đặc trưng trên mẫu Air Max Plus OG này. Logo Swoosh được đặt đều ở hai bên upper với màu sắc cam viền đen nổi bật lên. Một chi tiết khác nhau giữa hai mẫu giày này nằm ở vùng logo ở gót và lót giày khi trên mẫu Air Max là Tn Air (Tuned Air) và Zm Air (Zoom Air) trên Mercurial. Đặc biệt các đường gợn sóng còn được làm nổi lên khiến mẫu giày này khác biệt hẳn so với các mẫu giày trước đó.

Mercurial Superfly Tn đã được trên chân thi đấu bởi Mbappe, Macus Thuram, bên cạnh đó, Nike cùng với Thuram đã cùng nhau thực hiện công tác quảng bá bằng chuyến xe đến CLB bóng đá cộng đồng tại Milan, Italy để giao lưu và tặng các sản phẩm thuộc BST đặc biệt này.Đây không chỉ đơn giản là phiên bản giày đặc biệt của Nike ở hai mặt trận thể thao chủ lực của họ, mà còn mở ra một năm 2024 đầy đặc biệt và dự đoán sẽ còn nhiều mẫu giày collab như thế này sẽ được ra mắt trong năm nay.
 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top