Giỏ hàng của bạn

Nike cho ra mắt phiên bản Premier III 'Green Speed' với phối màu độc đáo

Để tỏ lòng tôn kính đối với một trong những đôi giày mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu, Nike đã cho ra mắt phiên bản Premier III Green Speed với phối màu “Đen/Xanh - Vàng Neon”.
 
Được ra mắt lần đầu vào năm 2012, Green Speed ​​(GS) là đôi giày nhẹ nhất của Nike vào thời điểm đó, chỉ nặng 160g. Được làm hoàn toàn từ vật liệu tái tạo và tái chế, đó là một cuộc cách mạng trong ngành sản xuất giày đá bóng và là một ví dụ về việc Nike cho thấy khả năng của họ. Ý tưởng tương tự vẫn được áp dụng trên phiên bản Mercurial Superfly 360 Green Speed ​​2018 – đôi giày và hộp bao bì được làm từ 100% vật liệu tái chế – và một lần nữa được khoác lên mình màu sắc mang tính biểu tượng đó. Giờ đây, mặc dù ý tưởng về việc bảo vệ môi trường có thể bị loại bỏ nhưng Premier III vẫn tỏ lòng tôn kính với dòng Green Speed biểu tượng đó bằng cách cho ra mắt phối màu “Đen/Xanh - Vàng Neon” vào năm nay.
 
premier 3-min.jpg
 
premier 10-min.jpg
 
Trở lại năm 2012, Nike GS đã được Neymar mang tại Thế vận hội Olympic 2012, trong khi phiên bản 2018 được Kylian Mbappé mang chinh chiến tại Ligue 1 và Champions League ở tuổi 19.
 
Đối với những người chưa biết, The Premier III tự hào có phần upper được làm bằng da bò cao cấp, nổi bật với kiểu đường khâu được thay đổi ở bàn chân trước để tạo ra các vùng đệm cụ thể ở mu bàn chân và ngoài bàn chân. Trên phần gót giày là logo “Nike Premier” được in nổi đẹp mắt, trong khi dấu Swoosh lớn chạy dọc theo bên phần side giày giống như anh em của Tiempo. Tiếp theo đó là phần lưỡi gà. Điều đặc biệt là mỗi đôi Nike Premier III GS sẽ có một đường cắt dưới phần lưỡi gà nếu người chơi không muốn có thể loại bỏ nó vĩnh viễn. Một bộ phần khách hàng sẽ thích điều này và số còn lại cũng không nhiều và Nike đánh giá cáo điều này. 
 
premier 9-min.jpg
 
premier 8-min.jpg
 
premier 4-min.jpg
 
premier 5-min.jpg
 
premier 6-min.jpg
 
premier 7-min.jpg
 
Nike cũng không kém cạnh Adidas liên tục cho ra mắt những sản phẩn mới mà cũ cũ mà mới với những phối màu nổi bật vừa hiện đại vừa hoài niệm. Anh em có ý kiến gì nhưng sản phẩm gần đây của cả nhà Nike và Adidas? Hãy cũng chia sẻ cho Shoot biết nhé. 
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top