Giỏ hàng của bạn

New Balance ra mắt BST 'Summer-Ready' Pack cực kỳ nổi bật

Sau chuỗi sự kiện truyền thống hằng năm ‘Grey Days’, New Balance tiếp tục hướng đến các giải đấu châu lục hè năm nay và mùa giải 24/25 cùng với BST Summer-Ready Pack với bộ đôi Furon v7+ và Tekela v4+.

New Balance đã có những bước phát triển vững mạnh trong những năm gần đây, đầu năm 2024 cũng chứng kiến màn nâng cấp nhỏ đến từ hai dòng giày chủ lực Furon và Tekela, mang đến một ngoại hình bắt mắt và những cải tiến nhỏ về mặt kết cấu, sự nâng cấp của New Balance giúp cho thương hiệu này gây thêm sự chú ý về các mẫu giày chất lượng của mình. Ở mùa hè năm nay, New Balance mang đến Đức và Hoa kỳ sắc màu xanh lục cực kỳ sặc sỡ, khác xa BST Grey Days được ra mắt trước đó.

Trong khi 'Grey Days Pack' loại bỏ tất cả màu sắc của Furon và Tekela để có diện mạo phù hợp hơn với bảng màu trung tính đặc trưng của thương hiệu, thì ở đây Summer-Ready lại đi theo hướng hoàn toàn ngược lại: sáng sủa, táo bạo và sẵn sàng nắm bắt xu hướng của thế giới sự chú ý dưới chân của các ngôi sao thế giới trên trường quốc tế.

Cả bộ đôi Furon và Tekela trong BST này đều đồng nhất với nhau với gam màu xanh lục cực kỳ nổi bật từ upper cho đến phần đế giày, phần logo thương hiệu ‘N’ - đã được tinh chỉnh trong bản cập nhật đầu năm nay - xuất hiện đơn giản với màu đen cơ bản, và điều đó cũng tạo nên điểm tương phản trên bộ đôi này. Đây có thể nói là một sự thay đổi khá thành công trong khâu thiết kế khi đồng bộ dạng logo của thương hiệu và qua đó giúp hình ảnh này dễ dàng nhận diện hơn khi trên chân của các siêu sao cũng như dễ in sâu vào tâm trí của người hâm mộ. Đặc biệt hơn, cũng trong màn nâng cấp đầu năm nay, New Balance cũng đã chính thức thương mại hóa dòng phân khúc New Balance Tekela v4+ định dạng low có dây giúp tăng thêm phương án lựa chọn cho các ngôi sao như Endrick, Harvey Elliott cũng như người sử dụng và yêu thích dòng giày này.

Mặc dù chúng có thể giống nhau về mặt ngoại hình, nhưng từ góc độ hiệu suất, cả 2 đôi giày này khá khác biệt về chất lượng mà chúng mang lại. New Balance Furon v7 là silo tốc độ nhẹ của thương hiệu, được thiết kế để mang lại tốc độ và sự linh hoạt tối đa. Được trên chân bởi Bukayo Saka, nó có phần upper Hypoknit mang lại những vùng co giãn kết hợp với hệ thống dây buộc lệch đặc trưng.

Trong khi đó, Tekela là mẫu giày kiểm soát bóng của thương hiệu, với công nghệ được nghiên cứu tạo ra để tối đa hóa cảm giác chạm bóng, sức mạnh và sự thoải mái. Được sử dụng bởi những cầu thủ như Harvey Elliot của Liverpool và Endrick của Brazil, Tekela tự hào có phần cổ thun bằng vải dệt kim co giãn, dài ôm trọn và thích ứng với hình dạng của bàn chân.

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top