Giỏ hàng của bạn

Nên tặng quà gì cho bạn trai ?

Đới với phái nữ thường sẽ có rất nhiều lựa chọn để làm quà tặng nhưng điều này không dễ với phái nam, đặc biệt là các quà tặng mà "được lòng" các bạn trai thì không nhiều. Vậy nên phái nữ sẽ phải nắm bắt sở thích và mối quan tâm mà bạn trai thường dành thời gian như chơi một bộ môn thể thao nào đó hoặc dành một sự quan tâm cho một đam mê của họ. 
 
Trong các môn thể thao có thể nói bóng đá là môn được nhiều bạn nam yêu thích nhất, họ có thể ăn, ngủ, chơi với bóng đá mọi nơi mọi lúc hay trên từng câu chuyện ở hàng quán cà phê với bạn bè. Nên việc chọn một quà tặng liên quan tới đam mê với sở thích của họ sẽ có thể làm bạn trở nên tuyệt vời trong mắt bạn trai của mình vì họ sẽ đánh giá bạn là người biết quan tâm đến sở thích, đam mê của họ, đó là điểm cộng lớn cho tình yêu của các cặp đôi đang yêu nhau. 
 
Trong bài viết này Urixx sẽ giúp bạn liệt kê top 5 sản phẩm mà các fan bóng đá "mê mệt" để bạn tham khảo khi quyết định chọn mua quà tặng cho bạn trai của mình.
 

Top 1: Giày bóng đá

Gần như bạn trai của nữa kia là người thường xuyên đi chơi bóng đá cùng bạn bè ở các buổi tối mỗi tuần, thì một đôi giày bóng đá là món quà tặng thiết yếu nhất mà bất cứ bạn trai nào cũng yêu thích, ngoài ra việc chọn một đôi giày chất lượng cũng thể hiện bạn là người quan tâm đến sức khỏe cũng như trải nghiệm của bạn trai mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng giày và phân khúc khác nhau, nên việc lựa chọn một đôi này của nữa kia ưng ý và hợp size chân là điều mà các bạn nữ nên tìm hiểu trước khi chọn mua cho bạn trai mình. 
 

» Gợi ý món quà tham khảo:

Giày bóng đá chính hãng cho sân cỏ nhân tạo: giá từ 1.250.000 đồng

Giày bóng đá chính hãng cho sân cỏ tự nhiên: giá từ 1.350.000 đồng

Giày bóng đá chính hãng cho sân trong nhà (Futsal): giá từ 1.150.000 đồng

» Tham khảo địa điểm mua sắm:

Urixx Football: https://urixx.com/pages/lien-he

Top 2: Găng tay thủ môn

Nếu sở thích bạn trai của bạn là chơi ở vị trí thủ môn (goalkeeper) thì không có món quà nào tuyệt vời hơn là sở hữu một đôi găng tay bóng đá đẹp và chất lượng. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu sở thích và size bàn tay của bạn trai mình trước khi chọn mua vì nó sẽ quyết định đến trải nghiệm của nữa kia khi chơi bóng.
 
Top 3: Một bộ đồ đá bóng chính hãng
 
Trong thời gian bên cạnh nhau, chắc hẳn bạn sẽ có thể biết bạn trai của mình là fan cứng của một câu lạc bộ bóng đá nào đó, vậy nên việc được sở hữu một chiếc áo bóng đá chính hãng của cậu lạc bộ mà họ yêu thích là không còn gì tuyệt vời hơn. Hãy dành sự quan tâm của bạn để biết bạn trai của mình yêu thích CLB bóng đá nào và size áo mà anh ấy đang mặc để chọn size phù hợp nhé.
 
Top 4: Một quả bóng
 
Gần như ở mỗi đội bóng mà bạn trai bạn tham gia đều sở hữu ít nhất một quả bóng đá của đội hoặc cá nhân mỗi người để chơi và luyện tập hoặc đơn giãn là sưu tầm, vậy nên nhu cầu sở hữu một quả bóng chất lượng và phù hợp với họ là điều quan trọng không thể thiếu.
 
Top 5: Phụ kiện chơi bóng
 
Bóng đá là một môn thể thao va chạm mạnh vậy nên việc sảy ra chấn thương là điều lo lắng nhất của mỗi cầu thủ khi chơi bóng, để hạn chế hoặc bảo vệ chấn thương thường được các bạn nam quan tâm, vì thế các phụ kiện dùng bảo vệ cho các vị trí nhạy cảm và hay sảy ra chấn thương như mắc cá chân, đầu gối...sẽ luôn là mối quan tâm của người chơi. Ngoài các sản phẩm phụ kiện phục vụ cho chấn thường thì các phụ kiện thời trang như túi đựng giày, chai nước, hoặc một đôi tất chất lượng cũng là một sự bổ sung tuyệt vời cho món quà của bạn dành cho tình yêu của mình.
 
 

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top