Giỏ hàng của bạn

Liverpool ra mắt trang phục thi đấu sân nhà mùa giải 24/25

Một mùa giải thực sự không quá thành công của Liverpool khi đã không đủ sức chạy đua cho chức vô địch Ngoại Hạng Anh cũng như từ từ rời xa các giải đấu cúp khác, và cũng trong mùa giải vừa qua, Liverpool đã chính thức nói lời chia tay với vị HLV sau gần 10 năm gắn bó và cùng gặt hái nhiều danh hiệu cao quý. Không chỉ vậy, mùa giải tiếp theo cũng chính là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng tài trợ của Nike và Liverpool, có nghĩa là bắt đầu từ mùa giải 25/26 ta sẽ không còn thấy những logo Nike trên trang phục của Liverpool nữa.

Và để bắt đầu cho những sự thay đổi lớn từ mùa sau, Nike đã bắt tay với Liverpool cùng đội ngũ thiết kế cho ra mắt một phiên bản áo đấu với nhiều sự đặc biệt và cũng mang đến những chất cổ điển, retro cực kỳ hoài niệm. Nếu đã theo dõi bóng đá lâu năm hoặc là người hâm mộ của Liverpool thì chắc ta sẽ không lạ gì với những thiết kế màu đỏ sọc được coi là truyền thống trong trang phục của CLB này từ những mùa giải năm 80. Và sau 40 năm thiết kế này được sử dụng lại nhưng theo cách đặc biệt hơn. Vẫn là gam màu đỏ truyền thống nhưng các đường sọc đã được thiết kế trở nên có chủ đích hơn khi nó thể hiện được khẩu hiệu YNWA (You Never Walk Alone) của Liverpool.

Điểm retro còn được thể hiện thông qua chi tiết cổ áo với chi tiết màu trắng cùng sọc đỏ vàng truyền thống, kiểu thiết kế này cũng được lấy cảm hứng từ mùa giải năm 84 của nửa đỏ vùng Merceyside dưới thời HLV Joe Fangan, mùa giải xuất sắc của Liverpool sau khi giành được chức vô địch Champions League và hoàn tất cú ăn 3 tại mùa giải năm đó. Chiếc quần của bộ trang phục này cũng được điểm thêm viền xéo màu trắng vàng trên nền màu đỏ đồng bộ với chiếc áo.

Đương nhiên không thể thiếu con số 97 (hay trước đây là 96) cùng hai ngọn đuốc đằng sau cổ áo của CLB Liverpool để hướng sự đồng cảm của các cầu thủ, ban huấn luyện và người hâm mộ đến gia đình, người thân có các nạn nhân của ‘Thảm họa Hillsborough’, lấy đi sinh mạng của nhiều cổ động viên trong tai nạn sập khán đài và được coi là một trong những thảm họa tồi tệ nhất bóng đá thế giới.

Mùa giải mới - HLV mới - Mẫu áo mới và tương lai là nhà tài trợ mới, nhiều sự thay đổi trong mùa tiếp theo và hy vọng Arne Slot cùng với các học trò mới của mình sẽ gặt hái được nhiều thành công sau kỳ Euro 2024.
 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top