Giỏ hàng của bạn

DÙNG LOẠI KEO NÀO KHI GIÀY CỦA BẠN BỊ HỞ ĐẾ?

Với môn thể thao có độ nhanh và va chạm mạnh như bóng đá thì các phụ kiện và giày đi kèm luôn chịu tác động mạnh từ các tình huống đó nên không thể tránh khỏi giày bị hư hỏng kể cả đó là giày chính hãng. 

 

Lỗi hở đế thường thấy ở giày bóng đá

 

Nên việc sửa chữa các lỗi cơ bản hư hở keo, đứt chỉ là điều các cầu thủ luôn phải đối điện và tìm phương pháp giải quyết. Một trong số đó là tìm loại keo phù hợp và chất lượng để dán lại các nơi bị hở mối. Trên thị trường hiện ra có rất nhiều loại keo dùng để dán giày nhưng không phải loại keo nào cũng đảm bảo được các nơi hở  keo được dán lại và đảm bảo tốt nhất là trong môn bóng đá đòi hỏi tính va chạm cao. 

 

Sergio Ramos là đại diện cho hãng giày Mizuno cùng lối chơi vô cùng mạnh mẽ

 

Trong nhóm "Big 4" hiện nay trên thế giới về dòng giày chính hãng như Nike, Adidas, Puma, Mizuno thì điều mà thương hiệu đến từ Nhật Bản gây ấn tượng nhất đó chính là sự bền bỉ, như các thương hiệu sản phẩm các đến từ xứ sở mặt trời mọc luôn nổi tiếng với chất lượng rất cao, điều đó giúp cho Mizuno một hãng thể thao có thiết kế không quá nổi bật nhưng vẫn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường giày bóng đá đầy tính cạnh tranh cao. Để Mizuno làm nên thương hiệu của mình thì không thể không nhắc đến thương hiệu keo của họ đã làm cho các liên kết của đôi giày trở nên thành một khối vững chắc, giúp cầu thủ có thể yên tâm về chất lượng các pha xử lý bóng của mình. 

 

Keo dán giày chính hãng Mizuno

 

Một trong những đặc điểm bật của keo Mizuno là loại keo mềm, sử dụng cho chỗ dán không bị cứng như các loại keo thông dụng khác và chống thấm nước cực tốt, đó là điều rất quan trọng đối với giày bóng đá vì khi để nước xâm nhập vào các mối keo thì xem như các liên kết còn lại dễ dàng bị phá vỡ. Keo dán Mizuno có khả năng dính cực kỳ chặt lên mọi chất liệu bằng da nhất là các loại giày bóng đá, điều đó là không dễ bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng với nhiều dòng giày khác nhau với chất liệu khác nhau chia theo từng phân khúc. Chất keo trong suốt giúp các mối dán thẩm mỹ hơn và không để lộ chỗ dán.

 

Hướng dẫn sử dụng keo Mizuno

  • Nên vệ sinh sạch sẽ đôi giày trước khi dán, nhất là điểm cần dán keo, vì khi đôi giày bẩn sẽ có nhiều bụi bám khiến cho tính liên kết của keo bị giảm.
  • Trước khi đổ keo thì cần mở rộng khu vực dán tối đa để đảm bảo keo sẽ đến được khu vực bị hở. 
  • Sau khi nhỏ keo vào bị trí bị hở thì nên từ từ đóng lại chỗ hở để keo có đủ thời gian len và các kẻ hở và giữ cố định 5-10 phút để bám keo. Sau đó để giày cố định một vị trí khô thoáng trong từ 5-10 tiếng sau là có thể sử dụng giày. Hãy nhớ lấy vừa đủ để dán tránh lãng phí keo. Ngoài ra bạn cũng có thể để vào tủ lạnh nếu dùng không hết keo cho lần dùng sau.

 

 

Bài viết được phân tích bởi Urixx Football. 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top