Giỏ hàng của bạn

Danh sách 7 phụ kiện và dụng cụ cần thiết chuẩn bị khi đi đá bóng

Bóng đá vẫn chứng minh được sức hấp dẫn của mình trong suốt những thập kỷ qua. Quan trọng trong bộ môn này ngoài chọn giày đá bóng chính hãng thì những phụ kiện sau đây cũng cần thiết phải trang bị để mang đến sự thoải mái, tiện lợi, an toàn khi chơi bóng. Cùng Shoot điểm danh những sản phẩm tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong môn bóng đá ngay sau đây!

1. Quần áo bóng đá

Để trở nên chuyên nghiệp hơn thì chúng ta không thể thiếu những chiếc áo đấu, áo của đội bóng. Thêm vào đó những chiếc áo bóng đá sẽ mang lại sự thoải mái dễ chịu giúp thi đấu hiệu quả hơn. 

2. Các sản phẩm túi đựng giày

Nếu là một người thường xuyên đi chơi bóng, mỗi lần ra sân lại phải lỉnh kỉnh đồ dùng, phụ kiện bạn sẽ hiểu túi đựng giày bóng đá quan trọng như thế nào. Túi đựng giày giúp bạn cất giữ những phụ kiện không thể thiếu như tất, giày, điện thoại, ví tiền, chìa khóa và quần áo…

Ngoài việc đựng đồ dùng chơi bóng, một vài loại túi đựng giày còn có thiết kế hiện đại, đẹp mắt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: đựng sách, điện thoại, cục sạc khi đi cafe hay đựng vật dụng khi đi du lịch....

3. Tất đá bóng

Thông thường để đảm bảo hiệu quả thi đấu và hạn chế chấn thương thì tất chống trơn sẽ là loại tất ưu việt hơn cả. Với thiết kế các hạt cao su dưới mặt đế giúp hạn chế ma sát với lót giày giúp chống trượt trong các pha tăng tốc, xử lý kỹ thuật hoặc dứt điểm. 

 

Tất dệt kim cũng là một sự lựa chọn hợp lý dành cho các anh em tham khảo

4. Bọc ống đồng và tất ống

Song song với những đôi giày bóng đá chất lượng thì bọc ống đồng cũng là một trong những dụng cụ vô cùng cần thiết. Bọc ống đồng là phụ kiện bảo vệ chân cực kỳ quan trọng cho người chơi đá bóng. Theo luật của FIFA, đeo bọc ống đồng là điều bắt buộc.

Với sự va chạm nhiều của môn thể thao vua, các pha tranh cướp bóng tiềm ẩn nhiều nguy cơ chấn thương thì bọc ống đồng giúp bảo vệ tối đa chân khỏi chấn thương. Để bảo vệ tốt nhất cho chân của mình, bạn nên ưu tiên lựa chọn bọc ống đồng theo chuẩn của FIFA. Những bộ bọc này nên được làm bằng nhựa cứng bởi vật liệu này vừa nhẹ lại vừa cứng với khả năng bảo vệ vừa đủ.

Một chiếc tất ống sẽ giúp cố định miếng bọc ống đồng với chân rất tiện gọn và đảm bảo.

 

 

5. Băng keo thể thao

Băng keo thể thao thường được dùng để băng những chỗ dễ chấn thương như cổ chân, cổ tay, đầu gối, sơ mi,…nhằm giảm khả năng bị chấn thương khi di chuyển ở cường độ cao, cải thiện khả năng của cơ bắp giúp các phần khớp hoạt động nhịp nhàng tránh bị bong lật.

Khi dùng băng keo thể thao, các bạn lưu ý có thể điều chỉnh độ cuốn của băng, không nên để quá chặt sẽ gây khó chịu hoặc quá lỏng cũng sẽ không có tác dụng.

6. Khăn lau mồ hôi

Một chiếc khăn lau mồ hôi sau mỗi trận đấu sẽ rất tốt vì nếu để mồ hôi thấm ngược trở lại sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

 

 

7. Quả bóng

Mang theo bóng sẽ giúp chúng ta có thể đến sân sớm và tập luyện làm quen mặt sân, có cảm giác bóng tốt hơn trước khi thi đấu.

 

Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm của Shoot có thể giúp anh em có thêm phương án trước khi ra sân và không mang tính khuôn mẫu. Với danh sách 7 phụ kiện, dụng cụ bóng đá cần chuẩn bị trong tay và hiểu biết về cách chọn các phụ kiện bóng đá khác nhau, anh em có thể tự tin hơn khi ra sân bóng.

 

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top