Giỏ hàng của bạn

Cùng "tia" bộ 3 mới của adidas - The 'Diamond Edge' Pack

Bạn đã sẵn sang thay đổi bản thân ? Sẵn sàng trước những khó khăn và thử thách sắp phải đương đầu ? Hãy để Adidas giúp bạn làm điều đó, đầu tiên bạn sẽ thử thay đổi một chút về giao diện bản thân mình nhé, cùng xem qua bộ ba siêu phẩm này có thuyết phục bạn được không nhé- BST Diamond Edge Predator Edge, X Speedflow và COPA Sense chính thức ra mắt.
Chiến dịch marketing đã diễn ra trên toàn thế giới khi mà Adidas đã bắt đầu thay thế các sản phẩm mới ra mắt cách đây không lâu là Sapphire, được biết là bộ ba sản phẩm tới đây sẽ ra mắt với tông màu hoàn toàn mới thách thức những màu sắc của tương lai. Và các nhà thiết kế cũng đã lên ý tưởng cho sản phẩm chủ đạo của bộ ba đó là Predator. Cùng mình xem qua sản phẩm này có gì nhé.
 

 

Đầu tiên là về Predator, khi trở lại cách đây không lâu trong BST Sapphire đã gây ắn tượng mạnh bởi thiết kế độc đáo cùng nhiều trợ năng, đây được coi là dòng giày chủ đạo trong thị trường bóng đá của Adidas và cũng không mất quá nhiều thời gian để các nhà sản xuất chuẩn bị thêm một BST mới, lần trở lại này đứa con cưng của họ sẽ được phối bảng màu đầy sức hút : Trắng / Xanh dương, vùng đế cũng được thay đổi để gần hơn với tên gọi của phiên bản cập nhật này.

 

 

Về X Speed Flow, phần giao diện của giày sẽ có khác biệt một chút so với phiên bản tiền nhiệm trước đây, được thêm hẳn 3 bảng màu : Trắng / Legacy Indigo / Sky Rush. Ngoài ra, một thay đổi nhỏ từ các nhà phát hành, ở phiên bản Flow 1 vẫn có phần dây buộc giày và sự cải tiến được bắt đầu khi từ bây giờ mẫu Speed Flow sẽ có phiên bản không dây, điều này sẽ giúp thêm sự lựa chọn cho các cầu thủ hoặc người dùng khi lựa chọn cả hai phiên bản này và phần yếm sẽ kéo dài từ cổ chân đến mũi giày gia tang bảo vệ tránh chấn thương cũng như gia tăng thêm diện tích tiếp xúc bóng giúp đỡ bóng bước 1 tốt hơn đấy.
Đứa con cuối cùng trong bộ ba sẽ là COPA Sense, là em út nhưng không vì thế Adidas lại làm qua loa với sản phẩm này, một diện mạo mới toanh đã được thiết kế khi mà giờ đây đôi giày sẽ khoác lên mình cả ba bảng màu như hai người anh trước : White / Hi- Res Blue / Legacy Indigo . Lấy cảm hứng tinh khiết và trong sáng nên cả đôi giày sẽ được phủ trắng hoàn toàn và điểm nhấn xanh lam sễ xuất hiện ở phần đuôi giày và bên trong đế giày, thật đẹp đúng không nào !

 

Sự mong đợi là điều hiển nhiên và Adidas lại đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, một thương hiệu đại diện cho các nền bóng đá, và bộ ba sản phẩm sẽ được ra mắt trong tuần tới đây hoặc nếu bạn cần trải nghiệm thực tế, bạn có thể xem qua Euro 2022 dành cho nữ để thấy những bước chạy đầu tiên trên đôi giày trong BST này nhé.
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top