Giỏ hàng của bạn

Cristiano Ronaldo và mẫu Signature tại World Cup 2022 'Azulejo'

Kỳ World Cup có thể nói là cuối cùng của Ronaldo đã chính thức khép lại với thất bại của Bồ Đào Nha tại vòng tứ kết trước Ma Rốc. Có lẽ anh đã đi đến những bước cuối cùng trong hành trình sự nghiệp đỉnh cao của mình. Mặc dù vậy, anh vẫn để lại rất nhiều dấu ấn, kho tàng danh hiệu, những kỷ lục và đặc biệt là kho tàng những mẫu giày thửa riêng lên đến con số hơn 30 với cái tên CR7.

Ở kỳ World Cup năm nay, Cristiano đã trên chân dòng giày Nike Air Zoom Mercurial Superfly 9 “Azulejo”. Một đôi giày mang đậm chất gợi nhớ về quê hương của anh ở Bồ Đào Nha với ý tưởng từ họa tiết trên những viên gạch men “Azulejo” đặc trưng của nền văn hóa và là báu vật quốc gia của đất nước này.

Đến với chi tiết phối màu đặc biệt này, bao phủ phần lớn upper chính là họa tiết “Azulejo” với gam màu chủ đạo trắng và xanh dương. Những chi tiết này được thiết kế không theo quy luật và không đối xứng nhau ở hai chiếc trái và phải. Đây có thể nói là điểm đặc biệt trên phiên bản đặc biệt này của CR7. 

Bên cạnh đó, các chi tiết khác được làm nổi bật bằng màu vàng gold như dấu Swoosh chứa những họa tiết in nổi, dòng chữ AIR ZOOM và CR7 ở hai bên và ký hiệu đặc trưng của MERCURIAL ngay sau phần gót giày.

Hơn ba mươi Signature của CR7, liệu ta có thể thấy bộ sưu tập nào khác lớn như của CR7 nữa hay không, thời gian sẽ trả lời tất cả. Những câu chuyện xung quanh Ronaldo vẫn không bao giờ dừng lại, anh chính là một cầu thủ có tiếng vang lớn trong lẫn ngoài sân cỏ và với sự khao khát của mình, anh sẽ không bao giờ dừng lại.

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top