Giỏ hàng của bạn

BỘ SƯU TẬP ADIDAS WHITE SPARK: TẦM THƯỜNG HAY HÀO NHOÁNG?

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta đã quá quen với việc nhìn các cầu thủ ra sân với những đôi giày có màu sắc rực rỡ, hay thậm chí là có những hoạ tiết khá “đồng bóng”. Những đôi giày có màu sắc “cổ điển” như đen hay thậm chí là trắng vẫn được ra mắt nhưng thường ít được sử dụng trên sân vì chúng kém nổi bật và không thể hiện được cá tính của những cầu hiện đại. 

Tuy vậy, ít ai biết rằng, khi tất cả những cầu thủ chuyên nghiệp trên thế giới chỉ mang những đôi giày màu đen, giày trắng từng trở thành biểu tượng cho sự cá tính, dám thay đổi và làm những điều khác biệt. Đó là vào thập niên 70 của thế kỉ trước, hãng thể thao Hummel đến từ Đan Mạch đã cho ra mắt đôi giày đá bóng màu trắng đầu tiên trên thế giới. Đôi giày “hào nhoáng” này đã được mang bởi cầu thủ Alan Ball của Everton trong trận đấu với Charity Shield. 

50 năm trước màu trắng có thể toả sáng, vậy hiện tại thì sao? Bộ sưu tập “White Spark” chính là câu trả lời của adidas dành cho câu hỏi này.

 

adidas X Speedflow

Mặc dù chẳng phải quy định cụ thể nhưng tháng 10 dường như luôn là cái mốc để các nhà thiết kế thay đổi cách phối màu của mình trên những đôi giày đá bóng. Và phối màu "White/Iron Metallic/Solar Red" trên adidas White Spark cũng “ngấm ngầm” tuân theo quy luật này. 

Tông màu chủ đạo trên cả 3 đôi giày Predator Freak, X Speedflow và Copa Sense đều là trắng, màu sắc tuyết, thứ bao trùm gần như toàn bộ lãnh thổ châu Âu vào mùa đông. Tuy vậy, những đôi giày này trông không hề lạnh lẽo và ảm đạm như mùa đông tại Âu châu bởi chúng đã được tô điểm bằng những chi tiết màu đỏ, tuy nhỏ nhưng đủ để thu hút ánh mắt tới chân của người mang trên sân cỏ.

 

adidas X Speedflow, Predator, Copa

Dự kiến những đôi giày trong adidas White Spark sẽ phủ kín các sân cỏ châu Âu như tuyết đầu mùa bắt đầu vào loạt trận giữa tuần này. Và khi đó, màu trắng là tầm thường hay hào nhoáng, các ông cứ bật TV lên sẽ rõ!

 

Cre: Calcioshop

 

Bài viết thuộc bản quyền của Urixx Football. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép khi chưa có sự đồng ý của Urixx Football dưới bất kì hình thức nào.

Xem thêm tại Fanpage tạp chí: https://www.facebook.com/soigiaycauthu

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top