Giỏ hàng của bạn

Bộ đôi PUMA Trick thứ ba kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu PUMA

Nhằm kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu PUMA, nhà Báo cho ra mắt bộ đôi giày với thiết kế độc lạ từng một thời cực kỳ thịnh hành trên chân các cầu thủ. PUMA ‘Trick’ cùng với Ultra Ultimate lấy cảm hứng từ bộ sưu tập năm 2014 và Future Ultimate của năm 2016.

PUMA Trick là một phần của bộ sưu tập kỷ niệm nói trên, thương hiệu PUMA cùng vì thế mà cho ra sản phẩm với sự hồi tưởng đến các thành công trong quá khứ bên cạnh những kiểu dáng đã tạo nên sự riêng biệt. Và đương nhiên, PUMA Trick luôn để lại những cái nhìn cực kỳ thú vị dành cho fan bóng đá và các đôi giày đá bóng. Trong dịp ra mắt đặc biệt này, Ultra và Future sẽ đánh dấu bộ sưu tập Trick thứ 3 trong lịch sử giày đá bóng của nhà PUMA.

Nhìn lại một chút về quá khứ, thuật ngữ ‘Trick’ không có một nguồn gốc rõ ràng, nó được tạo ra hoàn toàn ngẫu nhiên dựa trên sự phối hợp táo bạo của cầu thủ Rigobert Song, khi anh đã phối hai chiếc giày 2 màu khi thi đấu tại kỳ World Cup năm 1998, 1 chiếc PUMA King màu đỏ và chiếc còn lại màu vàng. Đương nhiên khi đặt chân đến Pháp, hành trang của anh là 2 đôi PUMA King với 2 màu riêng biệt. Sự sáng tạo này có thể nói là đặt nền móng cho khái niệm PUMA Trick của nhà Báo và sau này, PUMA đã cho ra mắt phiên bản remake nhằm tôn vinh huyền thoại Rigobert Song với đóng góp biểu tượng này.

Cùng đến với bộ đôi ‘Trick’ của năm nay, PUMA Ultra Ultimate được lấy cảm hứng từ bộ đôi evoSPEED và evoPOWER xuất hiện đặc sắc tại kỳ World Cup 2014. Đây là lần đầu tiên mà PUMA Trick được giới thiệu chính thức, với chiếc giày phải là màu hồng và chiếc giày trái là màu xanh dương. Về mặt PUMA Ultra, mẫu giày tốc độ này đã tái hiện những phối màu và thiết kế khá tương đồng với phiên bản gốc ngoại trừ các chi tiết PUMA hay hình Báo ở má trong đã được lược bỏ.

PUMA Future Ultimate từ khi ra mắt đã cho ra mắt rất nhiều những phối màu cực kỳ đặc sắc và dịp kỷ niệm năm nay cũng không phải ngoại lệ, PUMA Future Ultimate khoác lên mình 2 gam màu của bộ đôi evo năm 2016 với chiếc phải màu hồng và bên trái là màu vàng. Những hoa văn hình học màu đen của PUMA Trick cũng được tái hiện trên nền màu sắc sặc sỡ của phiên bản này. Nổi bật hơn nữa, công nghệ PWRTAPE được hiện nổi lên trên upper với gam màu đối lập và cũng tương tự như các logo PUMA.

Bộ đôi này chắc chắn sẽ là nét chấm phá đặc sắc trong dịp kỷ niệm quan trọng này của nhà PUMA.

 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top