Giỏ hàng của bạn

adidas x Bugatti cho ra mắt phiên bản X Crazyfast giới hạn chỉ 99 đôi

Những màn hợp tác giữa thương hiệu giày đá bóng và các hãng siêu xe luôn là nguồn cảm hứng để tạo nên nhiều siêu phẩm giày đá bóng đặc sắc, năng động và không kém phần tốc độ. Trước đó, PUMA đã bắt tay với nhiều thương hiệu xe lớn Mercedes Benz, BMW, Rimac và rất thành công với các phiên bản Ultra mang đậm chất siêu xe. Hay Nike cùng CR7 đã tạo nên một siêu phẩm Superfly 7 khi hợp tác cùng Bugatti. Giờ đây, adidas cũng đã cho ra mắt phiên bản collab đầu tiên với thương hiệu siêu xe Bugatti.

Phiên bản giày đặc biệt này được sản xuất lấy cảm hứng từ các phiên bản Bugatti Grand Prix đời đầu tiên với các gam màu rất thịnh hành trên các siêu xe của thương hiệu này, đen - xanh dương. Nhìn chung, tổng quan thiết kế của phiên bản này cũng rất đơn giản nhưng lại cực kỳ chi tiết. Đầu tiên, phải nói đến phần thiết kế màu sắc với màu đen chủ đạo bao phủ upper và một dải màu xanh với hiệu ứng bóng được phủ trên phần mũi giày. Nhận diện thương hiệu 3 sọc ở hai bên má giày được thiết kế mô phỏng lại ánh đèn trên các dòng siêu xe của Bugatti. Phần gót giày được điểm nhiều chi tiết của các thương hiệu, các logo thương hiệu Bugatti được in chìm nằm xen kẽ khắp phần gót giày. Ở phần gót còn xuất hiện thêm những dòng thông điệp của cả hai thương hiệu, “Impossible is Nothing” của adidas hay “Create the Incomparable” của Bugatti.

Xuống dưới bộ đế của phiên bản này, cũng không kém phần đặc biệt với thiết kế với hiệu ứng đổi màu từ đen sang xanh bóng ở phần mặt đinh giày. Phiên bản này cũng trở thành ngoại lệ khi mang lại cấu trúc đế với miếng carbon đàn hồi mà đã từng bị thay thế trước đó trong phiên bản adidas X Speedportal. Đôi giày trong bộ sưu tập X Crazyfast Bugatti được đựng trong một chiếc hộp độc đáo có thiết kế bên ngoài lấy cảm hứng từ sợi dệt carbon – loại vật liệu nhẹ, cực kỳ chắc chắn mà siêu xe thể thao Bugatti chủ yếu được chế tạo.

Phiên bản này sẽ được mở bán với số lượng 99 đôi, nhưng để tạo điều kiện cho các tín đồ đam mê xe và thể thao có thể tiếp cận, 99 đôi giày này sẽ được bán dưới hình thức đấu giá.

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top