Giỏ hàng của bạn

Adidas trình làng công nghệ mới trong bóng đá với X Crazyfast 'Strung'

Lần đầu tiên xuất hiện trong ngành bóng đá, adidas vừa ra mắt phiên bản đặc biệt của X Crazyfast 'Strung', tái tạo quá trình tạo ra một đôi giày bóng đá bằng những yếu tố có tiềm năng làm thay đổi cả thị trường giày đá bóng trên toàn thế giới. 

 
Như mọi người đều biết, sự phát triển của bóng đá không chỉ nhanh chóng trên sân cỏ mà còn trong lĩnh vực công nghệ, thúc đẩy hiệu suất. Luôn theo kịp xu hướng này, Adidas một lần nữa đặt mục tiêu của mình vào các sản phẩm giày chạy bộ đường trường để tìm kiếm những cải tiến mới nhất. Giống như chúng ta đã chứng kiến với dòng Boost khi nó chuyển từ làng chạy bộ sang bóng đá, giờ đây chúng ta có Strung, xuất hiện trong lĩnh vực này thông qua phiên bản đặc biệt của X Crazyfast.
 
strung 7-min.jpg
 
strung 5-min.jpg (1)
 
Được giới thiệu lần đầu vào tháng 10 năm 2020 thông qua dòng giày chạy bộ adidas Futurecraft Strung, Strung đại diện cho một phương pháp sáng tạo mới trong việc sản xuất mũ giày từ vải dệt. Khác biệt so với vật liệu dệt thoi và dệt kim, Strung sử dụng sợi tổng hợp được mã hóa từng sợi một để tạo nên sản phẩm cuối cùng.
 
Với sự hỗ trợ từ các robot thông minh và lượng lớn dữ liệu, quá trình thiết kế bao gồm hàng ngàn sợi được chọn lọc cẩn thận, kết hợp với nhau để tạo ra phần upper siêu nhẹ và liền mạch. Mỗi sợi đơn lẻ trong chiếc giày được lựa chọn một cách cụ thể tạo ra một lớp phủ nhẹ, không gian xung quanh chân. Các sợi màu đỏ được đặt ở các vùng như gót chân, phần giữa và hộp ngón chân để đảm bảo sự vừa vặn và hỗ trợ chính xác, trong khi sợi màu vàng mềm mại hơn được sử dụng ở phần đầu chân để tăng cường tính linh hoạt.
 
xâu chuỗi 4-min.jpg (1)
 
xâu chuỗi 6-min.jpg
 
Phần upper của giày được tích hợp cùng công nghệ SPEEDFRAME và AEROPLATE của X Crazyfast, nhằm hỗ trợ chuyển động linh hoạt ở tốc độ cực cao. Kết quả là tạo ra một đôi giày bóng đá thế hệ mới, với khả năng hiệu suất có thể được điều chỉnh một cách chính xác hơn nhiều so với các công nghệ hiện đại.
 
Strung có khả năng làm thay đổi cách các cầu thủ bóng đá hợp tác với các nhà thiết kế, kỹ sư, và nhà khoa học thể thao của adidas, và có thể trở thành tiêu chuẩn mới cho quá trình thiết kế phần upper của giày bóng đá.
 
strung 3-min.jpg (1)
 
strung 2-min.jpg (1)
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 
Facebook Instagram Tiktok Youtube Top