Giỏ hàng của bạn

adidas ra mắt The New Predator Edge As Part Of The Sapphire Edge Pack

‘Chúng tôi không tạo ra sản phẩm để bán, chúng tôi tạo ra di sản của mình để khác biệt với phần còn lại’- Câu nói khẳng định làm nên thương hiệu của Adidas đã đi cùng với biết bao trái tim yêu bóng đá, bao nhiêu thế hệ cầu thủ, vậy di sản của họ là gì ? Predator đã trở lại và tiến hóa hơn trong năm 2022 này, cùng xem qua bài để có cái nhìn về siêu phẩm này nhé.

Cũng đã rất lâu rồi Predator mới chào đón người hâm mộ bằng một diện mạo mới, kể từ khi ra mắt năm 2018 và sự mong mỏi càng được nhân lên nhiều lần khi mỗi bước chạy trên sân cỏ của Jude Bellingham có Predator đồng hành, Adidas chính thức đặt tên mới cho đứa con cưng của mình – Predator Edge, một cái tên mới, một diện mạo mới, một đôi giày của thời đại.

 

 

Có thể nói ở lần ra mắt lần này, Predator như được bước thêm một chương mới, một kỷ nguyên mới trong dòng giày đá bóng chuyên nghiệp. Bóng đá phát triển đòi hỏi kỷ năng của các cầu thủ cũng sẽ phát triển theo cùng với đó là người bạn đồng hành của họ, và Adidas cũng không làm người hâm mộ thất vọng khi cải tiến best seller lên một tầm cao mới, Predator Edge vẫn giữ nguyên form dáng nhằm tôn trọng những mẫu thiết kế trước đó và thay thế chất liệu cũng như đinh giày bằng các công nghệ tiên tiến tương xứng. Zone Skin được xem như sự bổ sung hoàn hảo cho đôi giày khi đây là một cải tiến đột phá mới của hãng giúp nâng cao hỗ trợ người sử dụng có thể bám chắc mặt sân khi chuyển hướng đột ngột, thêm một chút về giao diện được nhà thiết kế đưa vào là những đường vân cao su ôm trọn lấy mu bàn chân thay thế cho những chiếc gai nhỏ li ti ở các phiên bản tiền nhiệm trước đó.

 

 

Nhìn chung Predator 2022 được thay thế bằng một bộ khung Facet được nhà sản xuất phát triển lên nhằm tạo sự ổn định cho form giày cũng như độ linh hoạt mà nó mang lại cho đôi chân khi dùng trên sân cỏ. Và bật mí với các bạn là đây là sự thay đổi lớn của đôi giày khi trọng lượng được phân bổ đều từ bàn chân đến mu giúp cải thiện được cảm giác bóng đặc biệt là kỹ năng đỡ bước 1 đấy nhé.

Phần cổ giày được thiết kế lấy cảm hứng như một cổ áo Face Fit – cổ áo hai mảnh không dây, được nới lỏng nhẹ nhàng nhưng rất bền chặt giúp thoát khí bàn chân, tạo cảm giác dễ chịu khi xỏ giày.

Artur Markowski, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Adidas cho hay : ‘ Việc đổi mới Predator theo từng năm nhằm thúc đẩy sự cạnh tranh với các mẫu giày thương hiệu khác, đây vẫn sẽ là mẫu giày tiên phong đi đầu trong kỹ thuật sản xuất cũng như chất lượng sử dụng, chúng tôi không biến đôi giày thành công cụ mà thay vào đó đôi giày sẽ là một biểu tượng, tượng trưng cho các khoảnh khắc đặc biệt của các cầu thủ, và mỗi thế hệ cầu thủ sẽ là chủ nhân sỡ hữu đôi giày này.Và đứa con cưng này sẽ truyền tải thông điệp đến tất cả mọi nơi trên thế giới rằng không gì là không thể’.

 

 

Bước đầu thử nghiệm của Adidas đã cho các khách hàng của mình chuyển sang Predator Edge, đã nhận về các đánh giá chuyên môn cao cho mẫu giày, khoác lên mình màu áo mới nhưng các nhà sản xuất vẫn sử dụng một vài hình ảnh được lấy cảm hứng từ 10 năm trước bởi nhà sáng tạo của họ - Lethal Zones , đó là được coi như một sự tri ân dành cho những mẫu giày thế hệ đầu tiên.

Giống như những người tiền nhiệm, Predator Edge cũng sẽ được kết hợp với Speedflow và COPA Sense trong gói Sapphire và những đôi giày sẽ mang những ý nghĩa phù hợp với người sở hữu nó, hãy cũng khám phá nhé.

 

 
Đối với mẫu COPA Sense sẽ được bổ sung thêm bảng màu cực kỳ ưu ái “Sky Rush / Team Shock Pink / White”, một loạt các cầu thủ như Messi hay Benzema đã được chọn để ra mắt mẫu này và họ đều chọn Sky Rush – bảng màu với nền xanh ngọc đi cùng sắc hồng huyền bí, và sự hài lòng đã được thể hiện trong những bàn thắng mà họ đem lại khi mang trên mình đôi giày này.
Adidas đã đặt toàn bộ tâm huyết của mình khi cho ra mắt BST lần này và hãng cũng rất hài lòng về chất lượng cũng như hình ảnh giày mà mình đã tạo ra, hy vọng về bùng nổ doanh số đang bắt đầu diễn ra, và cùng đón chờ cũng như thử nghiệm cho bản thân những đôi giày này bạn nhé.
 

 

 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 

 

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top