Giỏ hàng của bạn

Adidas hợp tác với Pro:Direct ra mắt phiên bản giới hạn Adipure 11Pro 'Blackout'

Tiếp nối đợt phát hành lại phổ biến của mẫu giày Adipure 11Pro 2 huyền thoại trong tuần này, adidas đã cho ra mắt phiên bản 'Blackout' phiên bản giới hạn nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Pro:Direct Soccer. 
 

11pro 1-min.jpg

Đầu tuần này, chúng ta đã chứng kiến ​​sự trở lại của đôi giày adidas Adipure 11Pro 2 huyền thoại, mẫu giày vẫn tồn tại và có ý nghĩa trong tâm thức chúng ta trong suốt thập kỷ qua chủ yếu nhờ vào chàng tiền vệ tài hoa điển trai người Đức: Toni Kroos. Đôi giày được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế trên toàn thế giới, được xây dựng theo thông số kỹ thuật chính xác của tiền vệ Real Madrid, hoàn chỉnh với mặt đế của Adipure III. Cùng với bản phát hành đó là một bản tái tạo rộng hơn một chút – nhưng vẫn còn hạn chế – của Adipure 11Pro 2 ban đầu, mặc dù có một số công nghệ hiện đại được áp dụng vào để đảm bảo đôi giày đạt mức hiệu suất tối ưu cho thế giớ bóng đá ngày nay. Và bây giờ hai phiên bản đó được kết hợp bởi một bên thứ ba (Pro:Direct) tạo nên một phiên bản giới hạn vô cùng đẹp mắt, tinh tế…
 
11pro 3-min.jpg
 
11pro 4-min.jpg
 
Dành cho những ai có thể đã bỏ lỡ sự kiện này từ đầu năm đến nay, thương hiệu bán lẻ trực tuyến Pro:Direct Soccer đang kỷ niệm 25 năm thành lập và họ đã hợp tác với một số thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới sản xuất những sản phẩm phiên bản đặc biệt. Và sản phẩm mới nhất trong dịp đặc biệt danh giá này đến từ adidas, hãng đã loại bỏ Adipure 11Pro 2 được phát hành lại để sản xuất 1 phiên bản cổ điển với bản màu hoàn toàn mới phù hợp với các chức năng cốt lõi của silo lần này với chỉ có 1.998 đôi được sản xuất nhân dịp năm thành lập Pro:Direct. 
 
Đến với phiên bản remake của adidas Adipure 11pro 2 với Pro:Direct, mọi đường nét thiết kế và chất liệu dường như được giữ nguyên. Chất liệu da Taurus mềm mại nhưng vẫn chắc chắn được may bằng những đường chỉ xéo nhau, phần gót giày được may rời bằng chất liệu da màu đen cùng dòng chữ 11pro. Đặc điểm nhận dạng thương hiệu 3 sọc màu đen được may ở hai bên của giày và chiếc lưỡi gà rời huyền thoại. Tuy nhiên ở phiên đặc biệt lần này, phần đế được thiết kế giống Copa Pure hiện tại cùng với dòng chữ 11pro được in lên phần đế. 
 
11pro 7-min.jpg
 
11pro 10-min.jpg
 
11pro 5-min.jpg
 
11pro 6-min.jpg
 
 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top