Giỏ hàng của bạn

adidas giới thiệu quả bóng với cộng nghệ lần đầu ra mắt tại 2022 World Cup

Với một lòng tin có thể bảo vệ các chức danh ở giải đấu World Cup 2022. Adidas đã cho ra mắt Al Rihla- quả bóng chính thức của giải đấu, với sự kết hợp của Connected Ball Technology, cùng đội VAR với dữ liệu chính xác của quả bóng ở thực tế có thể hỗ trợ nhanh chóng trong các tình huống việt vị.

The Al Rihla, quả bóng thi đấu chính thức của Qatar năm 2022 đã được ra mắt vào tháng 3 năm nay, nhưng bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu từng lớp của quả bóng- theo đúng nghĩa đen - để tiết lộ một công nghệ mới tồn tại bên trong quả bóng. Kết nối công nghệ bóng, như đã biết, sẽ được sử dụng để nâng cao hệ thống VAR bằng cách cung cấp mức độ dữ liệu và thông tin chính xác chưa từng có để giúp các ban tổ chức đưa ra quyết định nhanh hơn và chính xác hơn ở sân đấu lớn nhất.

 

 

Kết hợp với dữ liệu vị trí của cầu thủ và bằng cách áp dụng trí thông minh nhân tạo, công nghệ bóng được kết nối được đóng góp cho thiệt bị phát hiện việt vị bán tự động của Fifa và cung cấp thông tin tức thời cho trợ lý trọng tài video để giúp tối ưu hóa việc đưa ra quyết định.

Một hệ thống quan sát mới của adidas ở trung tâm quả bóng và ổn định cảm biến chuyển động đơn vị đo lường quán tính (IMU) 500Hz, cung cấp cái nhìn rõ nhất về mọi yếu tố về sự di chuyển của quả bóng, đồng thời làm cho công nghệ này không gây khó khăn cho các cầu thủ và không ảnh hưởng đến bất kỳ tính huống nào trên sân.

 

Johannes Holzmüller, Giám đốc Công nghệ & Đổi mới Bóng đá tại FIFA cho biết: “ Công nghệ này là kết quả của ba năm nghiên cứu và thử nghiệm tận tâm của FIFA và đối tác adidas của chúng tôi để cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho các trọng tài, đội bóng, cầu thủ và người hâm mộ, những người sẽ đến Qatar vào cuối năm nay. Chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​công nghệ phát hiện việt vị bán tự động và bao gồm cả công nghệ bóng được kết nối hoạt động tại FIFA World Cup 2022 ”.

 

 

According to: soccerbible

Translate: Shoot Channel

Follow us 

Fanpage / Shoot Channel

Tiktok / shootchannel

Youtube / Shoot Channel

 

Facebook Instagram Tiktok Youtube Top